Hệ thống bán lẻ Di Động Minh Trí - Điện thoại giá tốt nhất
l_o_g_o
1900.2196
LƯU LƯỢNG TRUY CẬP
Đang truy cập: 27
Trong ngày: 164
Trong tuần: 3523
Lượt truy cập: 1556940

Cách nhận DATA 4G miễn phí cùng các ưu đãi khác của Viettel cực đơn giản mà có thể bạn chưa biết

Ngày: 13-02-2020
Lượt xem: 179


Làm thế nào để nhận DATA 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel chắc hẳn không phải là câu hỏi của bất kì một riêng ai. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận được những ưu đãi của Viettel cực đơn giản mà có thể bạn chưa biết.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã luôn luôn lắng nghe và đem tới những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng của mình. Điển hình là họ đã tạo ra một phần mềm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân, tra cứu và đăng ký các dịch vụ, gói cước hay là tìm các điểm chăm sóc khách hàng Viettel gần nhất,…Ngoài ra thì còn vô vàn những ưu đãi siêu hấp dẫn. Hãy cùng mình đi khám phá những ưu đãi đó trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cách nhận Data 4G Viettel miễn phí thông qua ứng dụng My Viettel

Đúng như tiêu đề trên, bạn đọc có thể nhận được Data 4G miễn phí thông qua ứng dụng My Viettel. Trong ứng dụng này có một mục tên là Viettel++, đây là hệ thống tích điểm khi mà khách hàng có tương tác hoặc bất cứ giao dịch nào đối với nhà mạng. Ví dụ như khi bạn nạp thẻ hoặc gia hạn gói cước data thì sẽ được cộng một số điểm vào hệ thống điểm thưởng của Viettel++.

s2

Trước hết thì bạn đọc hãy tải ứng dụng My Viettel về đã nhé, link mình sẽ để ngay dưới đây:

s3

Khi đã hoàn thành việc tải ứng dụng về, khi mở lên bạn sẽ thấy mục Viettel++ có icon hình trái tim ở ngay bên dưới.

s4

Trong mục Viettel++ này bạn sẽ thấy các mục để đổi ưu đãi như bạn có thể dùng điểm tích lũy được để đổi thành cước data, tin nhắn sms hoặc phút gọi,…

nhận data 4g viettel miễn phí

Nhấn vào mục ưu đãi mà bạn muốn đổi, sau đó chọn số điểm mà bạn muốn đổi. Ví dụ như bạn muốn đổi 1.000 điểm thành 100MB Data 4G thì chọn ô tương ứng rồi ấn Xác nhận là được. Tương tự với phần đổi tin nhắn SMS và phút gọi cũng như vậy.

s6

Kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách nhận Data 4G Viettel miễn phí trên ứng dụng My Viettel. Chỉ với vài bước rất đơn giản là bạn đã có thể nhận được những ưu đãi mà không phải tốn thêm khoản chi phí nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày.


© 2018 CÔNG TY DI ĐỘNG MINH TRÍ
GP số GP-TTĐT do Sở TTTT TP HP cấp
Địa chỉ 1: Số 414 Lạch Tray - Tp.Hải Phòng | Địa chỉ 2: Số 228B - Trần Nguyên Hãn - Tp.Hải Phòng
Điện thoại: 1900.2196 Email: cskh@minhtrimobile.com

Bản quyền thuộc về Di Động Minh Trí (minhtrimobile.com) Copyright: 2013 - 2019