Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Còn hàng

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP Full Color - Thu ảnh màu ban đêm rực rỡ

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP Full Color được nâng cấp chế độ quan sát vào ban đêm giúp hình ảnh động rõ nét và có màu sắc. Các thông báo phát hiện trộn cũng trở nên chuẩn xác hơn nhờ tính năng phân biệt người với vật. 

Vật liệu chống chịu cao, thu ảnh màu sắc mọi lúc

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP Full Color được tạo nên từ vật liệu hợp kim cao cấp có khả năng chống va đập. Thiết kế camera đạt tiêu chuẩn IP67 để chống lại các giọt nước bắn, tránh được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP có khả năng tái hiện màu sắc kể cả trong đêm tối. Những video, hình ảnh được thu lại sống động chân thật với màu sắc rõ ràng.

Soi rọi ánh sáng, chủ động bảo vệ

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP được tích hợp đèn Spotlight có thể bật tắt và điều chỉnh độ sáng. Tính năng cực mới này giúp bạn được soi rọi đường đi khi trở về nhà vào trời tối.

Camera IP wifi ngoài trời Ezviz C3N 2MP còn chủ động phát đèn chớp tắt khi phát hiện kẻ xâm nhập thông qua cài đặt thủ công hoặc tự động. Tính năng này giúp bạn luôn yên tâm khi ở nhà một mình hoặc ở xa nhà.

Hỏi đáp - Bình luận

Camera IP Wifi EZVIZ C6N 4MP hồng ngoại không dây - 13%
Camera IP hồng ngoại Wifi Ezviz C6N 1080p 2MP - 24%
Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo