Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196

Mua hàng online từ xa thật dễ dàng với Minh Trí Mobile

Bạn ghét trễ và chen lấn? Minh Trí Mobile giao hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí

Trong nỗ lực nhằm hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, Minh Trí Mobile đã mở rộng phạm vi giao hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Cụ thể, khi đặt mua sản phẩm tại hệ thống Minh Trí Mobile, bạn sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong phạm vi bán kính lên tới 10km trong khu vực Hải Phòng mà không phải lo ngại về vấn đề thời gian, khoảng cách. 


Minh Trí Mobile giao hàng miễn phí đến bất kỳ nơi đâu tại Hải Phòng trong phạm vi 10 km cách cửa hàng gần nhất.

Chưa hết, đường dây nóng 1900.2196 sẽ giúp bạn có nguồn thông tin nhanh chóng và kịp thời về món hàng cũng như thời gian được giao, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Chính sách chăm sóc khách hàng luôn là điểm khác biệt và đặc trưng nhất tại Minh Trí Mobile. Khách hàng khi tham quan mua sắm tại đây ngoài những ưu đãi đặc biệt về giá, sản phẩm chất lượng tốt và bảo hành chu đáo, còn được hưởng những hậu mãi đang không ngừng mở rộng và phát triển.

Cách thức đặt hàng online tại Minh Trí Mobile bạn có thể thao tác dễ dàng với nút mua hàng được tích hợp sẵn trên website www.minhtrimobile.com

Giao hàng cho khách ngoại tỉnh

Ngoài chính sách giao hàng trong phạm vi Hải Phòng, khách hàng ngoại tỉnh vẫn có thể hưởng dịch vụ trên với mức phí vô cùng phải chăng:

Giá trên chưa bao gồm 1% bảo hiểm hóa khi gửi

Để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, khách hàng vui lòng quay video quá trình nhận hàng, đồng kiểm cùng shiper và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ký nhận.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 1900.2196

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo