Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Apple đang phát triển thêm một mẫu MacBook màn hình nhỏ với công nghệ OLED

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Apple đang phát triển MacBook Air với tấm nền OLED 13.4 inch. Mẫu mới sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với MacBook Air màn hình LCD 13.6 inch hiện tại.

Trong một tweet, Young nói thêm rằng MacBook Pro khó có thể sử dụng màn hình OLED cho đến năm 2026 khi chuỗi cung ứng của Apple có đủ năng lực sản xuất màn hình OLED được tối ưu cho laptop. Cho đến lúc đó, Young cho biết các nhà cung cấp sẽ tập trung vào màn hình OLED cho máy tính bảng, chẳng hạn iPad Pro.

Từ đây đến năm 2026, chúng ta cũng có thể được thấy iPad OLED - Ảnh: 9to5Mac

Vào tháng 12, Young cho biết Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu MacBook Air và iPad Pro 11.1 inch / 13 inch với màn hình OLED vào năm 2024. Máy Mac và iPad với màn hình OLED sẽ có độ sáng tăng lên và tỷ lệ tương phản được cải thiện so với các mẫu LCD. Màn hình cũng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn để có thời lượng pin dài hơn.

Trước đó đã có báo cáo rằng Samsung Display đã bắt đầu phát triển màn hình OLED sẽ được sử dụng trong MacBook Air trong tương lai. Trong khi chờ đợi, Young hy vọng Apple sẽ phát hành MacBook Air 15 inch lớn hơn với màn hình LCD trong năm nay.

Các bạn có mong đợi MacBook Air màn hình OLED không?  - Ảnh: 9to5Mac

Young đã rò rỉ chính xác nhiều chi tiết liên quan đến màn hình trong sản phẩm của Apple, bao gồm ProMotion trên iPhone 13 Pro và MacBook Pro, iPad mini thế hệ sáu có màn hình 8.3 inch,... Các bạn có mong đợi MacBook Air màn hình OLED không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Lộ thiết kế Galaxy S24 FE trong ảnh render mới: Viền đã mỏng nhưng vẫn còn 1 vấn đề

Thứ Năm, 20/06/2024
Minh Đăng

Lộ diện thiết kế Galaxy S24 FE (Ảnh: Onleaks/Giznext) Năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt Galaxy S23 FE cùng Galaxy Buds FE. Mọi sự chú ý của Samfans hiện...

iOS 18 bị nóng máy thì phải làm sao? Xem ngay 6 cách khắc phục cực đơn giản này

Thứ Tư, 19/06/2024
Minh Đăng

Trong sự kiện WWDC24 vừa qua, Apple đã giới thiệu đến người dùng phiên bản iOS 18 mới, vừa cập nhật iOS 18 Beta xong và bạn đang háo...

Đổi màu ứng dụng trên iPhone: Cá nhân hóa giao diện theo phong cách riêng với iOS 18

Thứ Hai, 17/06/2024
Minh Đăng

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với giao diện quen thuộc trên chiếc điện thoại iPhone của mình? Bạn muốn thể hiện cá tính và sở thích...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo