Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Apple phát hành phiên bản iOS 17 và iPadOS 17 beta 4 với nhiều tính năng mới

Thứ Tư, 26/07/2023
Trần Quang Cường

Sau hai tuần ra mắt iOS 17 và iPadOS 17 beta 3, mới đây Apple đã phát hành iOS 17 và iPadOS 17 beta 4 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. iOS 17 là một bản cập nhật lớn về giao diện cũng như mang lại nhiều tính năng mới.

Những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm có thể cài đặt bản cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật beta. Lưu ý rằng, Apple ID của người dùng phải được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

iOS 17 cũng mang đến cho người dùng giao diện tuỳ chỉnh mới (Ảnh: AppleInsider)

Tính năng Contact Posters mang đến cách thức mới để thể hiện bản thân cùng giao diện cuộc gọi đến khác biệt. Thư thoại cho phép xem bản ghi tin nhắn, tin nhắn thoại được gửi trong iMessage có thể chuyển thành văn bản.

Ngoài ra, người dùng giờ đây cũng có thể xem lại tin nhắn video hay âm thanh của ai đó khi bỏ nhỡ cuộc gọi FaceTime‌ từ họ và FaceTime‌ cũng hoạt động trên Apple TV với tính năng Continuity.

Tin nhắn giờ đây cũng có thêm giao diện ẩn mới gọn gàng hơn. Tính năng Check In cho phép bạn bè hoặc gia đình theo dõi khi đi du lịch, vị trí cũng được chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng Tin nhắn.

Tính năng StandBy mới trên iOS 17 (Ảnh: MacRumors) ,

Tính năng StandBy cho phép iPhone hiển thị các thông tin như lịch, thời gian, điều khiển nhà,... khi sạc. Tiện ích màn hình chính có thể tương tác mà không cần mở ứng dụng. AirDrop được cải tiến, và bổ sung NameDrop chia sẻ danh bạ nhanh chóng.

Các tính năng mới khác cũng có mặt trên iOS 17: AirPlay trong một số khách sạn, tính năng âm thanh mới trên AirPods Pro 2, bản đồ ngoại tuyến, cách gọi Siri mới... Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh từ tính năng Tách nền trong iOS 17 để tạo sticker.

Bạn đã cài đặt iOS 17 hoặc iPadOS 17 beta 4 chưa?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo