Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Apple tung bản cập nhật với tính năng bảo mật mới trên iOS 16.4.1 và macOS 13.3.1

Thứ Ba, 02/05/2023
Trần Quang Cường

Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh (Rapid Security Response hay RSC) dành cho người dùng iPhone (chạy iOS 16.4.1) và iPad (chạy iPadOS 16.4.1) cùng với người dùng Mac đang sử dụng macOS 13.3.1. Đây là bản cập nhật với tính năng RSR được phát hành công khai lần đầu tiên cho đến nay.

Bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh (RSR) được thiết kế để mang đến cho người dùng iOS 16.4.1, iPadOS 16.4.1 và macOS 13.3.1 các bản sửa lỗi bảo mật mà không cần cài đặt đầy đủ các phiên bản cập nhật phần mềm.

Apple lần đầu tiên phát hành bản cập nhật RSR (Phản hồi bảo mật nhanh) rộng rãi cho tất cả người dùng (Ảnh: MacRumors)

Phản hồi bảo mật nhanh cho iOS 16.4.1 và iPadOS 16.4.1 sẽ có sẵn thông qua cập nhật phần mềm trong Cài đặt của iPhone hoặc iPad. Nhưng đây chỉ là một bản cập nhật nhanh vì chỉ mất vài phút để tải xuống sau đó khởi động lại máy là đã hoàn tất. Bản cập nhật dành cho macOS có thể tìm thấy thông qua Cài đặt hệ thống.

Sau khi cài đặt bản cập nhật RSR cho thiết bị, người dùng từ nay mỗi khi nhấn vào phần Giới thiệu của Cài đặt sẽ thấy hiển thị thông tin về phiên bản phần mềm đã cài đặt và bản cập nhật RSR. Apple đã thử nghiệm tính năng RSR từ năm ngoái và tính năng này đã được giới thiệu cùng lúc với iOS 16 và macOS Ventura.

Theo Aaron, Apple sẽ liên tục phát hành các bản cập nhật RSR trong vòng 48 giờ tới

Trước đó Apple chỉ cung cấp tính năng RSR cho những người dùng đăng ký thử nghiệm iOS và macOS. Đây là những bản cập nhật RSR đầu tiên mà Apple phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng sau giai đoạn thử nghiệm.

Trong tương lai, Apple chỉ phát hành các bản cập nhật RSR cho những người đang chạy các phiên bản iOS, iPadOS và macOS mới nhất. Trong 48 giờ tới, những người dùng sẽ nhận được bản cập nhật này, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Bạn đã nhận được bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh chưa?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo