Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google của bạn, giúp bảo vệ an toàn thông tin hơn

Thứ Năm, 01/12/2022
Trần Quang Cường

Tất cả hoạt động trên Google từ điện thoại cho đến máy tính đều được lưu lại. Vì vậy, đôi lúc vẫn có trường hợp rủi ro rằng bạn sẽ lộ thông tin cá nhân. Để đảm bảo hơn trong việc bảo mật thì các bạn nên đặt mật khẩu cho hoạt động dữ liệu trên Google. Vậy sau đây, mình sẽ chia sẻ cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google đến với các bạn nhé.

Cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Gmail trong điện thoại > Chọn vào biểu tượng avatar bên trên góc phải màn hình > Kích tiếp vào Quản lý Tài khoản Google.

Bước 2: Chọn qua mục Dữ liệu và quyền riêng tư, kéo xuống dưới chọn Hoạt động của tôi > Nhấn vào Quản lý phương thức xác minh Hoạt động của tôi.

Bước 3: Nhấn chọn vào Yêu cầu xác minh bổ sung và nhấn Lưu > Sau đó bạn nhập lại mật khẩu và nhấn Tiếp theo. Như vậy khi muốn xem dữ liệu hoạt động Google của bạn thì phải cần có mật khẩu mới xem được nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo