Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google của bạn, giúp bảo vệ an toàn thông tin hơn

Thứ Năm, 01/12/2022
Trần Quang Cường

Tất cả hoạt động trên Google từ điện thoại cho đến máy tính đều được lưu lại. Vì vậy, đôi lúc vẫn có trường hợp rủi ro rằng bạn sẽ lộ thông tin cá nhân. Để đảm bảo hơn trong việc bảo mật thì các bạn nên đặt mật khẩu cho hoạt động dữ liệu trên Google. Vậy sau đây, mình sẽ chia sẻ cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google đến với các bạn nhé.

Cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Gmail trong điện thoại > Chọn vào biểu tượng avatar bên trên góc phải màn hình > Kích tiếp vào Quản lý Tài khoản Google.

Bước 2: Chọn qua mục Dữ liệu và quyền riêng tư, kéo xuống dưới chọn Hoạt động của tôi > Nhấn vào Quản lý phương thức xác minh Hoạt động của tôi.

Bước 3: Nhấn chọn vào Yêu cầu xác minh bổ sung và nhấn Lưu > Sau đó bạn nhập lại mật khẩu và nhấn Tiếp theo. Như vậy khi muốn xem dữ liệu hoạt động Google của bạn thì phải cần có mật khẩu mới xem được nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bảo mật dữ liệu hoạt động Google. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi 13C 5G ra mắt: Thiết kế độc đáo, cấu hình ổn định và giá bán 'hạt dẻ'

Thứ Năm, 07/12/2023
Minh Đăng

Xiaomi đã chính thức ra mắt Redmi 13C 5G, một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với thiết kế mặt lưng bắt mắt, nổi bật với các họa...

Đến lượt Galaxy A14 LTE chính thức nhận được bản cập nhật One UI 6.0

Thứ Tư, 06/12/2023
Minh Đăng

Vào tuần trước, Galaxy A14 5G đã chính thức nhận bản được cập nhật One UI 6.0 dựa trên Android 14, để lại những người sở hữu...

Xiaomi 14, Xiaomi 13 và Xiaomi Mix Fold 3 chính thức được cập nhật hỗ trợ Wi-Fi 7

Thứ Ba, 05/12/2023
Minh Đăng

Xiaomi vừa chính thức thông báo về việc cập nhật hỗ trợ Wi-Fi 7 tới một số dòng smartphone cao cấp của mình bao gồm: Xiaomi 13, Xiaomi 14 và điện...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo