Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách bật bảo vệ mắt trên iOS 17, nhận cảnh báo khi điện thoại quá gần với mắt

Thứ Sáu, 30/06/2023
Trần Quang Cường

Để tránh tình trạng người dùng thường xuyên để gần điện thoại với mắt dễ gây ra các bệnh lý cho mắt thì với iOS 17 Apple đã thêm cho những chiếc iPhone một tính năng là Screen Distance. Với tính năng này khi nhìn quá gần điện thoại sẽ hiện lên thông báo giúp bạn có thể đưa điện thoại xa ra giúp bảo vệ mắt. Vậy cách bật tính năng này ra sao? Cùng mình xem qua bài viết cách bật bảo vệ mắt trên iOS 17 này nha.

Cách bật bảo vệ mắt trên iOS 17

Với tính năng Screen Distance điện thoại sẽ sử dụng camera TrueDepth ngay trên chiếc iPhone của bạn và đo xem khoảng cách từ mắt đến điện thoại của bạn có được 30 cm hay không, nếu không điện thoại sẽ hiện lên cảnh báo yêu cầu bạn giữ khoảng cách mắt với màn hình.

Bước 1:  Để bật nó thì bạn có thể vào ngay Cài đặt trên máy của mình, sau đó kéo xuống phía dưới và chọn tiếp vào mục Thời gian sử dụng. Tại đây bạn hãy lướt và tìm cho mình mục Khoảng cách màn hình hay Screen Distance để tiếp tục nhé.

Bước 2: Với lần đầu bạn xem và sử dụng tính năng này thì điện thoại sẽ hiện lên một vài màn hình giới thiệu tính năng. Bạn chỉ cần ấn Tiếp theo rồi Bật khoảng cách màn hình để bỏ qua nó. Cuối cùng là chỉ việc gạt công tắc của mục Khoảng cách màn hình lên là xong nha.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

Thứ Hai, 15/07/2024
Trí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

Hướng dẫn cách đăng ký tạm trú trên VNeID ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

Thứ Sáu, 12/07/2024
Minh Đăng

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, việc đăng ký tạm trú đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết,...

Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

Thứ Hai, 08/07/2024
Trí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo