Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách bật chống ồn cuộc gọi iPhone để bạn có một cuộc gọi với chất lượng cao hơn

Thứ Hai, 03/04/2023
Trần Quang Cường

Khi gọi điện thoại trên iPhone, tiếng ồn ở môi trường xung quanh có thể khiến chất lượng cuộc gọi bị giảm xuống. Để cải thiện tình trạng này từ bản iOS 16.4 mới nhất, Apple đã cập nhật tính năng cách ly giọng nói (Voice Isolation) đã được bổ sung cho cả cuộc gọi thường. Hãy cùng mình tìm hiểu cách bật chống ồn cuộc gọi iPhone khi gọi điện nhé.

1. Tính năng Voice Isolation là gì?

Đây là tính năng được nâng cấp cho phiên bản iOS 16.4. Theo đó, máy học sẽ phân tích những âm thanh nhận được khi gọi điện thoại để phân biệt giọng nói của bạn và các tiếng ồn môi trường xung quanh. Sau đó, hệ thống sẽ giảm tần số của những tiếng ồn đó và giúp cho giọng nói của bạn được rõ hơn.

Các dòng máy được hỗ trợ tính năng này gồm có:

2. Cách bật chống ồn cuộc gọi iPhone

Tính năng này chỉ sử dụng được từ bản iOS 16.4 nên trước tiên bạn phải cài đặt hệ điều hành này. Sau đó bạn thực hiện một cuộc gọi rồi tiến hành cài đặt Voice Isolation. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần cập nhật iPhone của mình lên phiên bản mới nhất là iOS 16.4, mình cũng đã có bài hướng dẫn cập nhật cũng như kiểm tra xem phiên bản này có gì mới. Nếu chưa biết thì có thể ấn vào đường link bên dưới để xem cách cập nhật nha.

Bước 2: Để điều chỉnh và chỉnh được chế độ này thì bạn hãy thực hiện một cuộc gọi như thông thường.

Bước 3: Trong lúc đang gọi, bạn vuốt ngón tay từ trên xuống dưới màn hình điện thoại rồi chọn Chế độ mic Tiêu chuẩn (Mic Mode). Sau đó bạn chọn Tách giọng nói (Voice Isolation).

Với vài thao tác đơn giản của cách bật tính năng chống ồn Voice Isolation trên iPhone khi gọi điện thoại, những cuộc gọi của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Những thủ thuật khác sẽ được tiếp tục mang đến trong thời gian sắp tới nên bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.a

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

Thứ Hai, 15/07/2024
Trí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

Hướng dẫn cách đăng ký tạm trú trên VNeID ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

Thứ Sáu, 12/07/2024
Minh Đăng

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, việc đăng ký tạm trú đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết,...

Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

Thứ Hai, 08/07/2024
Trí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo