Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Cách cài đặt iOS 16.4 Beta 1 để iPhone của bạn được thêm nhiều tính năng hay mới

Thứ Sáu, 17/02/2023
Trần Quang Cường

Hôm nay (17/2), Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật phần mềm iOS 16.4 phiên bản Beta 1. Bản cập nhật này cung cấp thêm nhiều tính năng mới để bạn thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn trên iPhone của mình. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt iOS 16.4 Beta 1 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhé!

1. Cách cài đặt iOS 16.4 Beta 1

Bước 1: Vì đây là một bản cập nhật Beta nên trước hết chúng ta cần phải tải phiên bản cập nhật này trên web xuống. Bạn hãy thực hiện truy cập vào trang web tại đây. Sau khi truy cập vào trang web thành công thì bạn hãy chọn đến phiên bản iOS 16.4 Beta 1. Sau đó hãy chọn tiếp vào Install Profile, kế tiếp bạn xác nhận Install để tải về.

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn vào mục Đã tải về hồ sơ. Kế tiếp, màn hình hiển thị cấu hình iOS 16.4 Beta 1 thì bạn nhấn chọn Cài đặt.

Bước 3: Bạn thực hiện đọc và xác nhận đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành bản cập nhật, sau đó chọn Cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt cấu hình vào máy thì bạn chọn vào Xong.

Bước 4: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt, chọn tiếp Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Kế tiếp, bạn thực hiện Tải về và cài đặt để hoàn tất quá trình cập nhật iOS 16.4 Beta 1 nhé!

2. Những tính năng mới trên iOS 16.4 Beta 1

Biểu tượng cảm xúc mới

Emoji được cập nhật với tiêu chuẩn Unicode 15.0. Với iOS 16.4 sẽ có thêm 21 biểu tượng, khuôn mặt và động vật mới.

Thay đổi cách bạn nâng cấp lên phiên bản Beta

Với iOS 16.4 Beta, những người đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển của Apple có thể bật bản Beta trực tiếp từ phần Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt mà không cần qua trang web hay tải về cấu hình nữa.

Safari cải thiện và kích hoạt Web Push Notifications

Các trang web hiện có thể gửi thông báo đẩy cho người dùng. Trước đây, tính năng này chỉ có thể thực hiện được thông qua việc phát triển một ứng dụng được phát hành trong App Store.

Chế độ xem hình thu nhỏ phong phú trong Tin nhắn

Một trong những tính năng mới khác đã xuất hiện trong iOS 16.4 bao gồm các bản xem trước được làm phong phú với hình thu nhỏ của các liên kết đến các bài đăng trong ứng dụng Tin nhắn gốc. Ứng dụng nhắn tin của Apple đã cung cấp tích hợp với các bản xem trước liên kết từ các nền tảng khác như Twitter hoặc Instagram, hiển thị một bản xem trước nhỏ của nội dung trong các cuộc trò chuyện Tin nhắn.

Shortcuts (Phím tắt)

Có các tùy chọn trong Phím tắt để tạo quy trình làm việc khóa màn hình của thiết bị và điều khiển màn hình always-on,... Apple cũng đã thêm một tùy chọn để Siri thông báo Thông báo như một hành động có thể được tích hợp vào Phím tắt.

Cập nhật và trải nghiệm ngay xem nó có mang lại cho bạn điều gì thực sự mới mẻ không nhé? Hay nó có gây ra cho bạn vấn đề nào không, hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Mách nhỏ bạn cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone siêu nhanh chóng

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Nếu sử dụng iPhone và đang có nhiều tấm ảnh cần tách nền thì đừng nghĩ đến cách ấn giữ từng tấm để tách nền nhé. Mà...

Với iOS 16.5 beta, trợ lí ảo Siri sẽ được thêm tính năng rất hữu ích này

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Với bản iOS 16.5 beta mới nhất, Apple đang nỗ lực nâng cấp trợ lí ảo Siri bằng cách thêm tính năng quay màn hình sử dụng...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo