Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách chỉnh thông báo trên iOS 16, tiện hơn khi dùng và giúp màn hình khóa đẹp hơn

Thứ Bảy, 29/10/2022
Trần Quang Cường

Các bạn sử dụng iPhone đã quá nhàm chán và muốn thay đổi kiểu hiển thị thông báo truyền thống trên màn hình khoá, làm cho thông báo che đi hình nền khoá đẹp của bạn. Thì với iOS 16 vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để và còn thú vị nữa nhé! Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn sau đây của Di Động Minh Trí về cách chỉnh thông báo trên iOS 16 nhé!

Lưu ý: Thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. Tham khảo ngay hướng dẫn cách cập nhật iOS 16 tại đây.

Cách chỉnh thông báo trên iOS 16

Apple cho biết thiết kế mới từ dưới lên cho các thông báo trên iOS 16 là nhằm để giảm sự lộn xộn trên màn hình khóa của bạn và có thể xem thêm hình nền của mình trọn vẹn hơn. Bạn có thể vuốt lên các thông báo này để xem thêm và dễ dàng xóa chúng, hoặc là nhấn vào chúng và quản lý thông báo trên cơ sở từng ứng dụng.

Và bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh kiểu thông báo yêu thích bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn vào Thông báo, bạn sẽ thấy ba tùy chọn khác nhau. Mỗi tùy chọn này là để tùy chỉnh giao diện của thông báo ở cuối màn hình khóa của bạn.

  • Nếu bạn chọn kiểu hiển thị dạng số lượng thì các thông báo sẽ được thu nhỏ lại số lượng thông báo để bạn tiện theo dõi:

  • Nếu bạn chọn kiểu hiển thị dạng ngăn xếp thì các thông báo sẽ cuộn thành từng nhóm thông báo theo từng ứng dụng:

  • Nếu bạn chọn kiểu hiển thị dạng danh sách thì các thông báo đến iPhone của bạn sẽ được liệt kê dưới dạng danh sách từng thông báo:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn dễ dàng thay đổi các tuỳ chỉnh thông báo trên màn hình khoá trên iPhone của mình. Hãy khám phá ngay và để lại những chia sẻ cảm nhận của bạn bên dưới nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo