Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Cách tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào ngay trên máy tính của bạn

Thứ Bảy, 06/05/2023
Trần Quang Cường

Khi bạn sử dụng máy tính để lướt Web hay xem phim, bạn thấy một Video hay và bạn muốn lưu Video đó lại nhưng không biết làm cách nào để có thể tải xuống. Nếu bạn là một người thích lưu lại những Video thú vị mà chưa biết cách tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây và cùng mình thực hiện nhé!

Cách tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào

Bước 1: Để có thể tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào, trước hết bạn hãy tải xuống và cài đặt công cụ thú vị này tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt xong công cụ trên > lúc này bạn hãy Coppy link dẫn đến Video hoặc Audio bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Sau khi Coppy được link Video hoặc Audio bạn muốn tải xuống > tiếp theo bạn hãy mở ứng dụng YTDownloader lên > sau đó bạn hãy bấm vào ô xanh như hình bên dưới để có thể tải xuống Video.

Bước 4: Lúc này bạn có thể thay đổi độ phân giải Video ở phần Select Format > sau đó bạn hãy bấm vào nút Download để có thể tải xuống Video mà bạn muốn tải.

Bước 5: Video sau khi được tải xuống sẽ được lưu trữ ở mục Downloads trên máy, các bạn chỉ cần vào thư mục này và có thể mở Video mà bạn vừa tải xuống rồi.

cách tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào

Vậy là xong các bước để có thể tải xuống Video hoặc Audio từ bất kỳ trang Web nào, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo