Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps để ẩn đi các thông tin di chuyển của bạn

Chủ Nhật, 19/03/2023
Trần Quang Cường

Trong quá trình tìm kiếm và di chuyển với Google Maps thì các hoạt động của bạn sẽ được ứng dụng này lưu lại để có thể sử dụng cho các nhu cầu của mình. Nhưng nếu sợ lộ thông tin thì bạn có thể xóa nó đi để an toàn hơn nha. Sau đây là cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps bằng điện thoại cho bạn, xem nha.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps

Bước 1: Để xóa mọi lịch sử liên quan đến hoạt động hay tìm kiếm trên Google Maps thì bạn có thể truy cập ngay vào ứng dụng này với điện thoại của bạn. Tiếp theo, tại giao diện chính của úng dụng thì bạn hãy chọn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình. Rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt ở một loạt các tùy chọn hiện lên cho bạn.

Bước 2: Các tùy chỉnh cho Google Maps sẽ hiện lên, thứ bạn cần chọn tiếp theo đó là mục Lịch sử bản đồ. Tại đây khi kéo xuống bên dưới một xíu thì bạn sẽ thấy một nút Xóa, ấn vào đó nha.

Bước 3: Tiếp theo chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xóa đi lịch sử có thể là hôm nay, xóa tất cả hay khoảng ngày. Nếu chọn xóa theo khoảng thời gian thì nhớ chỉnh đúng khoảng thời gian mà bạn cần xóa, rồi ấn Xóa là xong.

Với bài viết trên mình đã chỉ bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps, chúc các bạn thực hiện thành công? Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Mách nhỏ bạn cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone siêu nhanh chóng

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Nếu sử dụng iPhone và đang có nhiều tấm ảnh cần tách nền thì đừng nghĩ đến cách ấn giữ từng tấm để tách nền nhé. Mà...

Với iOS 16.5 beta, trợ lí ảo Siri sẽ được thêm tính năng rất hữu ích này

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Với bản iOS 16.5 beta mới nhất, Apple đang nỗ lực nâng cấp trợ lí ảo Siri bằng cách thêm tính năng quay màn hình sử dụng...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo