Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Điện thoại không có NFC sẽ không chuyển khoản quá 10 triệu

Thứ Sáu, 28/06/2024
Minh Đăng

XÁC THỰC BẰNG NFC KHIẾN SMARTPHONE KHÔNG ÍT NGƯỜI TRỞ NÊN VÔ DỤNG
Hiện tại các ngân hàng update phải xác minh bằng CCCD để có thể chuyển số tiền lớn trên 10 triệu, các bước xác thực thì điện thoại cần có NFC để đọc dữ liệu từ CCCD.

Thực sự với việc 1 loạt ngân hàng update phải dùng NFC để xác thực như này khiến cho người dùng tốn kém không ít nhất là khi máy giá rẻ chính hãng Việt Nam tầm 5 triệu đổ lại hầu như không có tính năng này.

Điều này dẫn đến nhiều người phải mua máy mới với giá thành cao hơn hoặc chấp nhận tất cả các giao dịch phải đảm bảo chuyển duới 10 triệu.

Anh em dùng điện thoại xách tay đời quá cũ cũng đang lao đao, bán tháo khá nhiều khi mà có NFC nhưng không đọc được 😅 Hoặc muốn đọc phải đổi ROM, khá mệt.

Update: Giải pháp được nhiều anh em đưa ra là mất chút công sức ra ngân hàng hoặc dùng 1 máy khác có NFC để đăng nhập xác thực sau đó quay lại dùng máy cũ thì vẫn có thể dùng như thuờng.

 

Kết luận

Như vậy với tính hình hiện tại, nếu bạn muốn chuyển tiền ngân hàng một cách dễ dàng và thuận lợi thì khi mua điện thoại cần hỏi truớc nguời bán xem điện thoại bạn mua có NFC hay không và nếu mua máy xách tay thì cần kĩ thuật tư vấn để có thể chuyển tiền bình thuờng.

Hiện tại với dòng điện thoại Xiaomi xách tay hầu hết các máy đều đuợc trang bị NFC tầm 3 triệu có Redmi Note 12r, Redmi Note 13 5G xách ta,... Tầm 4 triệu có Redmi Note 12 Turbo, Redmi Note 12 Pro,.... Tầm 5 triệu có Redmi Note 13 ProRedmi K60, Redmi Turbo 3,......

Nếu bạn cần mua điện thoại có NFC có thể giao dịch ngân hàng thuận lợi thì hãy ib hoặc liên hệ với Minh Trí Mobile để mình tư vấn mẫu máy hợp với nhu cầu nhất.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

So sánh iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max: Có đáng nâng cấp?

Thứ Ba, 23/07/2024
Minh Đăng

So sánh chi tiết iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max Không lâu nữa thôi, Apple sẽ chính thức ra mắt mẫu điện thoại iPhone...

Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

Thứ Hai, 22/07/2024
Trí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

iOS 18 lỗi ứng dụng ngân hàng - Đừng lo, 4 cách khắc phục siêu dễ đây rồi, thử ngay nào

Thứ Bảy, 20/07/2024
Minh Đăng

iOS 18, phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng điện thoại iPhone. Tuy nhiên, một...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo