Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Độc đáo điện thoại gập Xiaomi: Camera trước thành camera sau trong tích tắc

Chủ Nhật, 09/04/2023
Trần Quang Cường

Bằng sáng chế mới của Xiaomi đã mô tả một chiếc điện thoại gập độc đáo, với thiết kế máy ảnh linh hoạt có thể dùng cho gọi điện, chụp ảnh, "lướt" mạng, ứng dụng đa phương tiện, và nhiều tính năng khác. Điểm nổi bật của sáng chế này là thiết kế và hình dạng nổi bật.

Hình ảnh bằng sáng chế mới cho thấy nửa trên của điện thoại có thể gập lại, khiến camera trước có thể chuyển đổi thành camera sau.

Điều này có nghĩa là nhà sản xuất không cần lắp đặt các ống kính khác nhau dành cho camera trước và sau, giúp tăng cường trải nghiệm cho việc chụp ảnh.

Bằng sáng chế này đã được cấp phép và có vẻ sẽ được áp dụng cho Xiaomi Mix Fold 3 - Ảnh: Xiaomi

Bằng sáng chế này đã được cấp phép và có vẻ sẽ được áp dụng cho Xiaomi MIX Fold 3, nếu điều đó trở thành sự thật, thì MIX Fold 3 với khả năng độc đáo này có thể cạnh tranh gay gắt với các thiết bị gập khác trên thị trường.

Theo thông tin, màn hình trong của Xiaomi MIX Fold 3 sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình để màn hình thực sự vô khuyết. Bằng sáng chế không hiển thị bất kỳ chi tiết nào khác.

Phía Xiaomi vẫn chưa lên tiếng chính thức về MIX Fold 3, cũng có thể bằng sáng chế này sẽ được áp dụng lên MIX Fold 4. Xiaomi MIX Fold 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào quý 3 năm nay.

MIX Fold 3 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về camera - Ảnh: Xiaomi

MIX Fold 3 được cho là sẽ trang bị 4 camera 50 MP, trong đó có 1 ống kính tiềm vọng. Đây sẽ là mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi được trang bị ống kính tiềm vọng.

Các bạn thấy MIX Fold 3 có tiềm năng sử dụng thiết kế này không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Galaxy A53 chính thức lên đời One UI 6.0, trước cả một số mẫu cao cấp

Thứ Tư, 29/11/2023
Minh Đăng

Samsung đang tiếp tục phát hành bản cập nhật ổn định của One UI 6.0 đến người dùng thiết bị đủ điều kiện. Chiếc điện thoại hot trend...

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo