Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Google Chrome có tính năng mới, cho phép cùng lúc mở nhiều cửa sổ trên Android!

Thứ Sáu, 13/01/2023
Trần Quang Cường

Người dùng Google Chrome trên Android sẽ sớm nhận được bản nâng cấp với tính năng Instance Switcher. Tính năng này cho phép mở đồng thời nhiều cửa sổ Chrome. Đây có thể là một cải tiến đáng kể về năng suất cho người dùng, hiện giờ bạn có thể mở nhiều cửa sổ cho các tác vụ khác nhau như "cơ quan" và "nhà riêng" hoặc tham khảo chéo tài liệu khi nghiên cứu.

Lợi ích chính của tính năng này là cho phép người dùng chạy đồng thời hai phiên bản Chrome và tương tác đồng thời với cả hai thông qua màn hình chia nhỏ hoặc bằng cách đặt phiên bản này lên phiên bản kia. Điều này rất hữu ích cho những người làm việc tại nhà vì họ có thể mở các cửa sổ riêng biệt cho công việc.

Tính năng còn giúp người dùng vừa xem video YouTube vừa đọc các chủ đề xung quanh mà không cần chuyển đổi giữa các tab. Đặc biệt tính năng này rất hữu ích với máy tính bảng Android, bởi lẽ chúng có màn hình lớn để thao tác dễ dàng hơn.

Tính năng này tương tự như nút “mở cửa sổ mới” trên Safari dành cho iPad

Tính năng này tương tự như nút “mở cửa sổ mới” trên Safari dành cho iPad. Tuy nhiên, màn hình chia đôi có thể hơi nhỏ trên một số điện thoại. Mặc dù tính năng có thể không mang tính cách mạng nhưng đây là một bổ sung hữu ích cho Chrome trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, đồng thời cho thấy rằng Google không ngủ quên trên chiến thắng của mình.

Bạn có thể tìm thấy tính năng Trình chuyển đổi phiên bản bằng cách nhấn vào menu ba chấm trên Chrome và chọn "Quản lý Windows". Tuy nhiên chúng ta vẫn phải đợi thông báo chính thức từ Google.

Ngay cả với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, thật tốt khi thấy Google không ngủ quên trên thành tích của mình và thêm các tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian sử dụng cho người dùng vào Chrome trên smartphone và máy tính để bàn như các ghim tab và cửa sổ tìm kiếm phụ được thêm vào cuối năm 2022.

Bạn cảm thấy tính năng mới này như thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Cách quay video khi tắt màn hình trên iPhone không dùng phần mềm

Thứ Sáu, 27/01/2023
Trần Quang Cường

Việc quay video khi tắt màn hình trên iPhone là điều mà Apple không cho phép người dùng làm vì lý do quyền riêng tư....

Khai Xuân Như Ý, nhận ngay lì xì tổng trị giá 68 triệu đồng khi mua máy.

Thứ Ba, 24/01/2023
Trí Minh

Khai Xuân Như Ý, nhận ngay lì xì tổng trị giá đến 68 triệu đồng ngoài ra còn giảm sốc cực ngon các mã máy tại...

Apple ra mắt chip M2 Pro và M2 Max: Thông số 'khủng', tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

Thứ Tư, 18/01/2023
Trần Quang Cường

Apple hôm nay đã chính thức tiết lộ chip M2 Pro và ‌M2‌ Max cùng với các mẫu MacBook Pro, cũng như Mac mini được làm mới....

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo