Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Hãy cảnh giác nếu nhận được SMS này trong 5 ngày liên tiếp

Thứ Bảy, 18/03/2023
Trần Quang Cường

VinaPhone khuyến nghị các thuê bao hoàn thiện thông tin trước thời hạn 31/3 để tránh bị khóa một chiều theo quy định. Hãy cùng Di Động Minh Trí tìm hiểu thông tin rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Người dùng VinaPhone sẽ nhận SMS liên tục 5 ngày nếu thông tin chưa hoàn thiện

VinaPhone cũng tiếp tục triển khai tin nhắn và thực hiện cuộc gọi thông báo tới những thuê bao nằm trong diện cần được chuẩn hoá thông tin để đảm bảo tính đồng bộ với Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. Đồng thời, VinaPhone khuyến nghị khách hàng hợp tác chặt chẽ để cùng chuẩn hoá thông tin thuê bao thời hạn 31/3, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và kết nối được thông suốt.

Theo kế hoạch, những khách hàng nằm trong diện cần được chuẩn hoá thông tin thuê bao, VinaPhone sẽ triển khai gửi tin nhắn brandname "VinaPhone" và thực hiện các cuộc gọi thông báo tới các số điện thoại 0888001091, 0911001091 và cuộc gọi hiển thị thương hiệu "VinaPhone".

- Mục "Thông tin thuê bao" trên ứng dụng My VNPT (my.vnpt.com.vn/app) hoặc website https://my.vnpt.com.vn/tttb

- Các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất (mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu)

Nếu Quý khách đã thực hiện, vui lòng bỏ qua tin nhắn này. CSKH: 18001091 (0đ). Trân trọng!”

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận thông tin tin nhắn, cuộc gọi từ các số điện thoại trên và không thực hiện cập nhật thông tin để chuẩn hoá theo quy định. VinaPhone khuyến nghị khách hàng cảnh giác với những tin nhắn, cuộc gọi từ các số máy trên nhằm không để các đối tượng xấu lợi dụng trong việc thực hiện chuẩn hoá thông tin thuê bao. VinaPhone thực hiện nhắn tin liên tục trong 5 ngày (từ ngày 15 - 19/3) , mỗi ngày ít nhất 1 lần tới những thuê bao đang trong danh sách chưa thực hiện chuẩn hoá thông tin. Những khách hàng nhận các tin nhắn, cuộc gọi nêu trên cần nhanh chóng phối hợp thực hiện cập nhật và chuẩn hoá thông tin theo hướng dẫn. Nếu có thắc mắc, khách hàng cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài CSKH 18001091 làm việc 24/7 để được tư vấn hỗ trợ.

Theo đại diện VinaPhone, trong thời gian vừa qua nhà mạng cũng đã nỗ lực để thực hiện chuẩn hoá thông tin thuê bao di động nhằm phục vụ cho việc kết nối với CSDLQG về dân cư. Hiện tại, nhà mạng cũng đã bố trí đủ nhân lực tại các điểm giao dịch và tổng đài cũng như có những phương án kĩ thuật, hoàn thiện hạ tầng, hệ thống sẵn sàng đáp ứng cho giai đoạn "nước rút" này. VinaPhone khẳng định sẽ hết sức hỗ trợ khách hàng trong việc cập nhật thông tin được đầy đủ, chính xác và nhanh, thuận tiện nhất, và cũng mong muốn có được sự phối hợp nhiệt tình của khách hàng.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Mách nhỏ bạn cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone siêu nhanh chóng

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Nếu sử dụng iPhone và đang có nhiều tấm ảnh cần tách nền thì đừng nghĩ đến cách ấn giữ từng tấm để tách nền nhé. Mà...

Với iOS 16.5 beta, trợ lí ảo Siri sẽ được thêm tính năng rất hữu ích này

Thứ Tư, 29/03/2023
Trần Quang Cường

Với bản iOS 16.5 beta mới nhất, Apple đang nỗ lực nâng cấp trợ lí ảo Siri bằng cách thêm tính năng quay màn hình sử dụng...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo