Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Hãy cảnh giác nếu nhận được SMS này trong 5 ngày liên tiếp

Thứ Bảy, 18/03/2023
Trần Quang Cường

VinaPhone khuyến nghị các thuê bao hoàn thiện thông tin trước thời hạn 31/3 để tránh bị khóa một chiều theo quy định. Hãy cùng Di Động Minh Trí tìm hiểu thông tin rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Người dùng VinaPhone sẽ nhận SMS liên tục 5 ngày nếu thông tin chưa hoàn thiện

VinaPhone cũng tiếp tục triển khai tin nhắn và thực hiện cuộc gọi thông báo tới những thuê bao nằm trong diện cần được chuẩn hoá thông tin để đảm bảo tính đồng bộ với Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. Đồng thời, VinaPhone khuyến nghị khách hàng hợp tác chặt chẽ để cùng chuẩn hoá thông tin thuê bao thời hạn 31/3, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và kết nối được thông suốt.

Theo kế hoạch, những khách hàng nằm trong diện cần được chuẩn hoá thông tin thuê bao, VinaPhone sẽ triển khai gửi tin nhắn brandname "VinaPhone" và thực hiện các cuộc gọi thông báo tới các số điện thoại 0888001091, 0911001091 và cuộc gọi hiển thị thương hiệu "VinaPhone".

- Mục "Thông tin thuê bao" trên ứng dụng My VNPT (my.vnpt.com.vn/app) hoặc website https://my.vnpt.com.vn/tttb

- Các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất (mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu)

Nếu Quý khách đã thực hiện, vui lòng bỏ qua tin nhắn này. CSKH: 18001091 (0đ). Trân trọng!”

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận thông tin tin nhắn, cuộc gọi từ các số điện thoại trên và không thực hiện cập nhật thông tin để chuẩn hoá theo quy định. VinaPhone khuyến nghị khách hàng cảnh giác với những tin nhắn, cuộc gọi từ các số máy trên nhằm không để các đối tượng xấu lợi dụng trong việc thực hiện chuẩn hoá thông tin thuê bao. VinaPhone thực hiện nhắn tin liên tục trong 5 ngày (từ ngày 15 - 19/3) , mỗi ngày ít nhất 1 lần tới những thuê bao đang trong danh sách chưa thực hiện chuẩn hoá thông tin. Những khách hàng nhận các tin nhắn, cuộc gọi nêu trên cần nhanh chóng phối hợp thực hiện cập nhật và chuẩn hoá thông tin theo hướng dẫn. Nếu có thắc mắc, khách hàng cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài CSKH 18001091 làm việc 24/7 để được tư vấn hỗ trợ.

Theo đại diện VinaPhone, trong thời gian vừa qua nhà mạng cũng đã nỗ lực để thực hiện chuẩn hoá thông tin thuê bao di động nhằm phục vụ cho việc kết nối với CSDLQG về dân cư. Hiện tại, nhà mạng cũng đã bố trí đủ nhân lực tại các điểm giao dịch và tổng đài cũng như có những phương án kĩ thuật, hoàn thiện hạ tầng, hệ thống sẵn sàng đáp ứng cho giai đoạn "nước rút" này. VinaPhone khẳng định sẽ hết sức hỗ trợ khách hàng trong việc cập nhật thông tin được đầy đủ, chính xác và nhanh, thuận tiện nhất, và cũng mong muốn có được sự phối hợp nhiệt tình của khách hàng.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo