Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Hướng dẫn cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone để giúp bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn

Chủ Nhật, 23/07/2023
Trần Quang Cường

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và tránh tiếp nhận thư rác hoặc tin nhắn không mong muốn, bạn có thể ẩn địa chỉ Email của mình trên iPhone. Nếu chưa biết cách thực hiện thì ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, xem nhé.

Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud của Apple > sau đó bấm chọn Đăng nhập để có thể tiến hành tùy chọn các thao tác > tiếp theo ở phần ID Apple, bạn hãy chọn Quyền riêng tư để có thể cài đặt và bảo mật các quyền riêng tư cho cá nhân bạn cũng như các vấn đề liên quan tới tài khoản.

Bạn hãy truy cập iCloud của Apple: tại đây.

Bước 2: Bây giờ bạn hãy bấm chọn Ẩn địa chỉ Email để có thể ẩn địa chỉ email của mình và cho phép các ứng dụng hoặc trang web liên hệ với bạn mà không cần địa chỉ email thật của bạn sau đó bấm vào phần dấu cộng để có thể thêm email mới, như vậy là bạn đã có thể sử dụng một email thay thế để nhận thông tin và được chuyển trực tiếp về email chính của bạn rồi.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được cấp một địa chỉ email mới, bạn có thể gắn nhãn cho email này như là mua sắm hay vui chơi, giải trí, ... > sau đó bạn hãy bấm chọn Tạo địa chỉ email > tiếp theo hãy sao chép email để có thể sử dụng. Địa chỉ email này như một cầu nối để bạn liên hệ giữa email chính của bạn và các ứng dụng cũng như trang web bên thứ ba.

Ở trên mình đã chia sẻ cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Tạm biệt logo TikTok 'vướng víu': Hướng dẫn tải ảnh 'sạch logo' miễn phí đơn giản nhất

Thứ Hai, 27/05/2024
Minh Đăng

Bạn đang mê mẩn những bức ảnh lung linh trên TikTok và muốn tải nó về máy nhưng lại bực bội vì logo ứng dụng...

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo