Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 16.2 Beta 1 với cải tiến mới, ứng dụng mới, lên thôi nào

Thứ Tư, 26/10/2022
Trần Quang Cường

Vừa mới ra mắt iOS 16.1 chính thức hôm qua, thì hôm nay 26/10 Apple đã cho ra mắt luôn phiên bản iOS 16.2 Beta 1 mới. Phiên bản này sẽ gồm có một ứng dụng Freeform mới và các nâng cấp, cải tiến cho Game Center,... Cùng Di Động Minh Trí xem ngay cách cập nhật iOS 16.2 Beta 1 qua bài viết này nha.

1. Cách cập nhật iOS 16.2 Beta 1

Bước 1: Đối với các phiên bản iOS Beta thì các bạn cần phải tải nó thông qua một trang Web thứ 3 là Beta Profiles, link trang web cũng như link tải mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập hơn nha. Sau khi truy cập thành công vào trang web thì bạn hãy kéo xuống và tìm đến danh mục của iOS 16.2 Beta, ấn vào Install Profile. Chờ một lúc để quá trình tải được hoàn tất sẽ có một thông báo hiện lên cho bạn, chọn Đóng là được.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào ngay Cài đặt của máy rồi chọn tiếp vào mục Đã tải về hồ sơ, xác nhận xem đã đúng là iOS 16 Beta chưa. Nếu đúng rồi hãy ấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình nha. Một thông báo đến từ Apple INC sẽ được hiện lên, bạn có thể đọc hoặc ấn vào Cài đặt > Cài đặt để tiến hành cài. Khi cài xong máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại, ấn Khởi động lại nha.

Bước 3: Sau khi khởi động lại hoàn tất, mở máy lên và bạn hãy vào ngay Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phầm mềm > ấn Tải về và cài đặt ở phía bên dưới phiên bản iOS 16.2 Beta 1 nha. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn thành là được rồi đó.

2. iOS 16.2 Beta 1 có gì mới?

Ứng dụng mới Freeform

  • Một ứng dụng mới được phát triển trên iOS 16.2 Beta 1 này ứng dụng Freeform hỗ trợ bạn ghi văn bản, vẽ và phát thảo ý tưởng của mình một cách dễ dàng và khoa học hơn trên bảng trắng.

Thử cập nhập ngay cho điện thoại của mình lên phiên bản iOS 16.2 Beta 1 xem nó có giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn không nhé. Nói cho mình biết trải nghiệm của bạn cũng như là các thắc mắc khác phía bên dưới phần bình luận nha.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Bất ngờ với chi phí mà Apple chi trả cho ống kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Những mẫu iPhone từ khi ra mắt luôn thu hút sự chú ý, không chỉ vì tính năng mà còn ở giá cả. Chúng ta đều biết...

Apple đang phát triển thêm một mẫu MacBook màn hình nhỏ với công nghệ OLED

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Apple đang phát triển MacBook Air với tấm nền OLED 13.4 inch. Mẫu mới sẽ có kích...

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo