Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Hướng dẫn cách tạo tài khoản SEED để trở thành người trải nghiệm trước phần mềm của Apple

Thứ Tư, 05/07/2023
Trần Quang Cường

Apple Seed là một chương trình giúp cho người dùng có thể trải nghiệm trước các phiên bản phần mềm của Apple. Từ đó phản hồi trải nghiệm của bạn cho sản phẩm đó để giúp Apple hoàn thiện hơn các sản phẩm phầm mềm của mình. Để tham gia chương trình này thì hãy cùng mình xem ngay hướng dẫn cách tạo tài khoản SEED qua bài viết này nha.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản SEED

Bước 1: Bạn sẽ có thể tạo được cho mình ID Apple Seed thông qua một trong web tạo tài khoản chính thức của Apple. Mình sẽ để nó ở đường link bên dưới, ấn vào đó để truy cập bạn nhé.

  • Truy cập MyAcccess để tạo ID Apple SEED

Ngay sau khi truy cập thành công vào trang web thì hãy nhập email mà bạn muốn dùng để đăng ký vào ô Your email address và sau đó nhập tiếp mã xác nhận màu xám bên dưới vào ô nhập mã, nhớ điện chính xác nhé. Tiếp theo, ấn vào chữ Next màu xanh bên dưới và bạn sẽ được chuyển đến giao diện điền thông tin cá nhân. Tên, email, số điện thoại, quốc gia, điền hết các thông tin này rồi ấn vào nút Next nha.

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được đọc các quy định của Apple về SEED, ấn Agree để tiếp tục nha. Ở giao diện mới hãy nhập tên siêu thị của bạn ở ô đầu tiên như hình bên dưới, khi siêu thị đã hiện ra đúng với nơi của bạn làm việc thì hãy ấn vào chữ Next màu xanh bên dưới nó nha.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản SEED

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện thông tin tài khoản. Ấn vào nút Next ở 2 giao diện này tương tự như hình bên dưới để xác nhận thông tin của bạn nha.

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, hãy điền mật khẩu và 3 câu hỏi bảo mật, điền xong kéo xuống bên dưới ấn vào Continue bạn nha. Ngay sau đó kiểm tra email mà bạn đã dùng để đăng ký, Apple sẽ gửi một email để kích hoạt tài khoản, mở và xác nhận email đó là xong nha.

Bước 5: Vậy là xong, để sử dụng và tải thì bạn có thể dùng tài khoản vừa rồi để đăng nhập vào hệ thống. Đường link đăng nhập mình sẽ để bên dưới, ấn vào để truy cập nha.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo