Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16, tiết kiệm dung lượng hơn

Thứ Hai, 17/10/2022
Trần Quang Cường

Trong quá trình sử dụng iPhone, nhiều lúc bạn cần chụp màn hình lại để gửi cho bạn bè hoặc khách hàng của bạn. Trước đây thì ảnh chụp màn hình sẽ lưu thẳng vào bộ nhớ và nếu bạn chỉnh sửa nó thì bạn phải lưu một lần nữa rất tốn dung lượng. Giờ đây với iOS 16 thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều dung lượng khi ảnh chụp màn hình không cần phải lưu về máy mà vẫn gửi được đến người nhận. Bài viết sau đây Di Động Minh Trí sẽ hướng dẫn các bạn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16 nhé!

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. Tham khảo ngay hướng dẫn cách cập nhật iOS 16 tại đây.

Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Bước 1: Bạn hãy thực hiện chụp màn hình trên iPhone như bình thường. Và ngay khi chụp xong thì hiển thị bản xem trước thì bạn nhấn vào đó.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Xong sau quá trình chỉnh sửa ảnh màn hình. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Sao chép và xoá.

Bước 3: Bạn hãy đến nơi bạn muốn gửi đi ảnh chụp màn hình trên, sau đó nhấn giữ để hiển thị mục Dán và ảnh chụp màn hình sẽ hiển thị cho bạn mà không cần phải lưu trữ.

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng iPhone tiết kiệm được kha khá dung lượng khi không cần lưu trữ ảnh chụp màn hình mỗi khi muốn gửi chúng cho người khác. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Bất ngờ với chi phí mà Apple chi trả cho ống kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Những mẫu iPhone từ khi ra mắt luôn thu hút sự chú ý, không chỉ vì tính năng mà còn ở giá cả. Chúng ta đều biết...

Apple đang phát triển thêm một mẫu MacBook màn hình nhỏ với công nghệ OLED

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Apple đang phát triển MacBook Air với tấm nền OLED 13.4 inch. Mẫu mới sẽ có kích...

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo