Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16, tiết kiệm dung lượng hơn

Thứ Hai, 17/10/2022
Trần Quang Cường

Trong quá trình sử dụng iPhone, nhiều lúc bạn cần chụp màn hình lại để gửi cho bạn bè hoặc khách hàng của bạn. Trước đây thì ảnh chụp màn hình sẽ lưu thẳng vào bộ nhớ và nếu bạn chỉnh sửa nó thì bạn phải lưu một lần nữa rất tốn dung lượng. Giờ đây với iOS 16 thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều dung lượng khi ảnh chụp màn hình không cần phải lưu về máy mà vẫn gửi được đến người nhận. Bài viết sau đây Di Động Minh Trí sẽ hướng dẫn các bạn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16 nhé!

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. Tham khảo ngay hướng dẫn cách cập nhật iOS 16 tại đây.

Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Bước 1: Bạn hãy thực hiện chụp màn hình trên iPhone như bình thường. Và ngay khi chụp xong thì hiển thị bản xem trước thì bạn nhấn vào đó.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Xong sau quá trình chỉnh sửa ảnh màn hình. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Sao chép và xoá.

Bước 3: Bạn hãy đến nơi bạn muốn gửi đi ảnh chụp màn hình trên, sau đó nhấn giữ để hiển thị mục Dán và ảnh chụp màn hình sẽ hiển thị cho bạn mà không cần phải lưu trữ.

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng iPhone tiết kiệm được kha khá dung lượng khi không cần lưu trữ ảnh chụp màn hình mỗi khi muốn gửi chúng cho người khác. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

HOT: Snapdragon 8 Gen 3 sẽ không chỉ có một mà tới hai phiên bản khác nhau

Thứ Hai, 25/09/2023
Nguyễn Phương

Snapdragon 8 Gen 3 sẽ không chỉ có một mà tới hai phiên bản khác nhau?  Các tài liệu trò chuyện bị rò rỉ giữa Qualcomm...

Galaxy A14 5G - Mẫu điện thoại 5G giá rẻ nhất đến từ 'ông lớn' Samsung

Thứ Hai, 25/09/2023
Nguyễn Phương

Galaxy A14 5G là một trong những chiếc điện thoại đáng chú ý tại phân khúc giá dưới 5 triệu đồng với thiết kế tinh tế, màn hình...

Android 14 sẽ cho phép bạn 'hô biến' 1 chiếc smartphone thành webcam?

Thứ Hai, 25/09/2023
Nguyễn Phương

Mới đây, Google đã phát hành phiên bản Android 14 QPR1 Beta 1 cho các thiết bị Pixel với một số tính năng mới và các bản...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo