Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Instagram giới thiệu tính năng mới giúp bảo vệ người dùng khỏi quấy rối

Thứ Hai, 07/08/2023
Trần Quang Cường

Instagram vừa thay đổi cơ chế nhận tin nhắn riêng từ người lạ. Tính năng này sẽ giới hạn tin nhắn mà người dùng gửi đến một người khác mà họ không theo dõi. Cơ chế mới này nhằm ngăn chặn quấy rối và lạm dụng, đặc biệt là dưới hình thức hình ảnh và video.

Được thử nghiệm vào đầu tháng 6, người dùng không theo dõi nhau giờ đây chỉ có thể gửi đi 1 tin nhắn riêng, đặc biệt hơn là không thể gửi hình ảnh hoặc video, trước khi người nhận chấp nhận yêu cầu tin nhắn.

Tính năng này là một phần của sự thúc đẩy bảo vệ an toàn cho người dùng của Meta - Ảnh: Lifewire

Nếu người nhận không chấp nhận, họ có thể lựa chọn báo cáo hay chặn người gửi. Người nhận tin giờ đây có thể truy cập hộp thư chứa các tin nhắn yêu cầu, nằm riêng biệt trong mục tin nhắn riêng ở Instagram.

Người dùng có thể tùy chỉnh thêm để lựa chọn ai có thể gửi tin nhắn cho họ: Tất cả mọi người, chỉ người theo dõi và không một ai.

Tính năng này là một phần của sự thúc đẩy bảo vệ an toàn cho người dùng của Meta, các phụ huynh có con sử dụng Instagram và Messenger sẽ hưởng lợi từ thay đổi này, các bạn thấy tính năng này hữu ích không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Galaxy S22 Series sắp được cập nhật One UI 6.1, thời điểm đã cận kề

Thứ Bảy, 13/04/2024
Minh Đăng

Galaxy S22 Series sắp nhận được bản cập nhật One UI 6.1 Samsung sẽ sớm đưa bản cập nhật One UI 6.1 mới nhất của mình lên...

Cấu hình OPPO Reno11 F 5G: Ổn định với chip Dimensity 7050, camera đa dụng

Thứ Ba, 09/04/2024
Minh Đăng

OPPO Reno 11 F 5G sẽ có cấu hình như thế nào? (Ảnh: Gizmochina) Trong sự kiện ra mắt dòng OPPO Reno11 5G vào tháng 11/ 2023, OPPO đã tạo...

Tưng Bừng Mở CN Minh Trí - Thủy Triều: “ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG"

Thứ Hai, 08/04/2024
Trí Minh

Tưng bừng khai trương chào mừng Minh Trí Mobile có mặt tại Thủy Triều - Thủy Nguyên. Với những ưu đãi cực khủng tổng trị giá...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo