Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

iOS 17 có thể sớm giúp iPhone chiến game mượt mà hơn với tính năng Game Mode

Thứ Năm, 27/07/2023
Trần Quang Cường

Hẳn chúng ta đều đã biết với tính năng Game Mode trên macOS Sonoma, máy Mac sẽ tự động điều chỉnh hệ thống nhằm tăng hiệu suất khi người dùng chơi game. Một phát hiện mới đây cho thấy, dường như Apple đang làm việc để sớm mang Game Mode lên các thiết bị chạy iOS 17.

Trang 9to5Mac đã tìm thấy chi tiết ẩn trong đoạn mã iOS 17 beta 4 và tuyên bố đây là bằng chứng Apple đang phát triển Game Mode cho iOS và iPadOS.

Theo đó, một số framework được sử dụng để kích hoạt chế độ Game Mode trong macOS Sonoma có vẻ như đã được thêm vào phiên bản iOS 17 Beta 4.

Game Mode sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hệ thống để tăng hiệu suất chơi game

Dù Apple đã không công bố đây là tính năng mới trên iOS 17, nhưng 9to5Mac tin rằng, Apple đã thử nghiệm Game Mode trên iOS. Điều này cũng cho thấy Apple đã nghiên cứu cách nâng cao hiệu suất chơi game trên thiết bị di động của mình.

Game Mode là chế độ ưu tiên tài nguyên phần cứng cho một trò chơi, đồng thời cũng giảm độ trễ Bluetooth, tin tuyệt vời cho những game thủ hay sử dụng AirPods. Hiện chưa rõ Game Mode khả dụng với cả iPhone và iPad, hay chỉ riêng iPad.

Apple thường thử nghiệm các tính năng hoặc chức năng mới trong giai đoạn beta và không phải tất cả chúng đều được đưa vào bản phát hành cuối cùng. Do đó, có thể họ sẽ không công bố tính năng Game Mode trong bản iOS 17 chính thức.

Bạn có mong đợi tính năng này sớm được ra mắt không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo