Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

iOS 18 Beta 2 chính thức phát hành: Tất tần tật những cải tiến mới

Thứ Năm, 27/06/2024
Minh Đăng

  Apple đã phát hành phiên bản Beta thứ hai của iOS 18 và iPadOS 18 dành cho các nhà phát triển. Hãy cùng Minh Trí Mobile tìm hiểu thông tin kỹ hơn qua bài viết sau nhé!

  Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tham gia thử nghiệm Beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, sau đó đi đến Cài đặt chung và chọn Cập nhật phần mềm. Tại đây, chọn tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật cài đặt Beta dành cho nhà phát triển cho ‌iOS 18‌ hoặc ‌iPadOS 18‌. Lưu ý rằng để tải xuống và cài đặt bản Beta, người dùng cần có tài khoản Apple đã liên kết với tài khoản nhà phát triển.

  iOS 18 Beta 2 chính thức phát hành: Có cải tiến gì mới?

  iOS 18 cũng mang đến Apple Intelligence, một bộ tính năng AI được tích hợp sâu vào hệ điều hành. Mặc dù Apple Intelligence sẽ chưa có mặt ngay lập tức trong giai đoạn thử nghiệm Beta, nhưng nó bao gồm nhiều tính năng như chỉnh sửa và tinh chỉnh văn bản, tạo hình ảnh và biểu tượng cảm xúc. Đáng chú ý, Siri sẽ được cải thiện đáng kể, với khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, nhận thức ngữ cảnh tốt hơn và tích hợp với ChatGPT để xử lý các truy vấn phức tạp hơn.

  Các tính năng của Apple Intelligence sẽ chỉ có trên các mẫu iPhone 15 Pro và iPad sử dụng chip Apple M series. Apple cũng cho phép người dùng sắp xếp lại các ứng dụng trên Màn hình chính để tạo không gian mở, bổ sung chế độ tối cho các biểu tượng ứng dụng và tùy chọn pha màu.

  Trung tâm điều khiển giờ đây có thể được tùy chỉnh, và các nhà phát triển bên thứ ba có thể thêm các điều khiển cho ứng dụng của họ. Ngoài ra, các biểu tượng Đèn pin và Máy ảnh trên màn hình khóa giờ có thể được thay thế hoặc thay đổi bằng các tùy chọn khác.

  Tin nhắn sẽ hỗ trợ RCS, cải thiện giao tiếp với người dùng Android, và có tùy chọn lên lịch gửi tin nhắn sau. Các hiệu ứng văn bản mới, tin nhắn qua vệ tinh khi không có mạng di động, và khả năng sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào cho phản hồi Tapback cũng được bổ sung.

  Apple cũng giới thiệu ứng dụng Mật khẩu chuyên dụng để quản lý đăng nhập, sử dụng mật khẩu, lưu trữ mật khẩu Wi-Fi và mã xác minh. Ứng dụng này còn có tùy chọn khóa và ẩn, yêu cầu xác thực FaceID hoặc TouchID để mở, ngay cả khi điện thoại đã được mở khóa.

  Safari được cập nhật với tính năng tóm tắt bài viết và hiển thị thông tin chính trên các trang web. Giao diện ứng dụng Ảnh đã được thiết kế lại, và tính năng Chạm để rút tiền mới cho phép chuyển tiền một cách riêng tư và an toàn bằng Apple Cash. Các tính năng khác bao gồm khả năng giải phương trình và sao chép ghi nhớ giọng nói trong Ghi chú, chế độ trò chơi để cải thiện hiệu suất, và tùy chọn phản hồi trên AirPods bằng cử chỉ đầu.

   

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  So sánh iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max: Có đáng nâng cấp?

  Thứ Ba, 23/07/2024
  Minh Đăng

  So sánh chi tiết iPhone 16 Pro Max và iPhone 15 Pro Max Không lâu nữa thôi, Apple sẽ chính thức ra mắt mẫu điện thoại iPhone...

  Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

  Thứ Hai, 22/07/2024
  Trí Minh

  Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

  iOS 18 lỗi ứng dụng ngân hàng - Đừng lo, 4 cách khắc phục siêu dễ đây rồi, thử ngay nào

  Thứ Bảy, 20/07/2024
  Minh Đăng

  iOS 18, phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng điện thoại iPhone. Tuy nhiên, một...

  Minh Trí Mobile

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

  Minh Trí Mobile

  HỖ TRỢ SHIP HÀNG

  Nhanh chóng, an toàn

  Minh Trí Mobile

  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

  đến 240 giờ

  Minh Trí Mobile

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  Gọi ngay
  Chat ngay
  Chat trên Zalo