Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Lộ diện Apple iRing có thể điều khiển iPhone của bạn

Chủ Nhật, 03/09/2023
Nguyễn Phương

Có thông tin cho biết rằng Apple đang trong quá trình phát triển một chiếc nhẫn thông minh có khả năng điều khiển iPhone của người dùng. Một bằng sáng chế liên quan đến “Apple Smart Ring” đã được công bố, tiết lộ rằng Apple đang nghiên cứu việc tạo ra một thiết bị đeo tay có thể được điều khiển bằng cử chỉ.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về khái niệm của chiếc nhẫn thông minh từ Apple. Cách đây một thời gian, vào năm 2015, đã có những thông tin rò rỉ liên quan đến việc Apple đang nghiên cứu chiếc nhẫn thông minh. Tiếp đó, vào năm 2020, thông tin rò rỉ lại xuất hiện, cho thấy Apple đang tìm hiểu về việc phát triển một chiếc nhẫn thông minh có thể điều khiển qua cử chỉ ngón tay.

Thông tin mới nhất về bằng sáng chế cũng tiết lộ rằng Apple đang tập trung vào việc phát triển một bảng điều khiển cảm ứng trên chiếc nhẫn thông minh. Điều này cho thấy người dùng có thể điều khiển các thiết bị kết nối thông qua chiếc nhẫn này.

Theo bằng sáng chế, chiếc nhẫn thông minh của Apple có khả năng kiểm soát nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc, thiết bị đeo, hệ thống nhà thông minh và các thiết bị âm thanh như tai nghe và tai nghe nhét tai, cũng như công nghệ thực tế ảo và tăng cường.

Ngoài Apple, Samsung cũng được biết đang thử nghiệm một sản phẩm tương tự là Samsung Galaxy Ring, với tính năng điều khiển thông qua cử chỉ. Tuy nhiên, hai hãng này tập trung vào các khía cạnh khác nhau của thị trường nhẫn thông minh.

Mặc dù thị trường nhẫn thông minh còn khá nhỏ, việc Apple tham gia có thể mang đến một sự thay đổi đáng kể. Với hệ sinh thái phần cứng tích hợp của mình, Apple có thể tận dụng tốt hơn các tính năng của chiếc nhẫn thông minh bằng cách kết hợp với các thiết bị khác trong hệ thống của họ.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo