Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Netflix nghiêm túc với mảng gaming, xác nhận sẽ ra mắt dịch vụ trò chơi đám mây

Thứ Năm, 20/10/2022
Trần Quang Cường

Netflix đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ trò chơi non trẻ của mình sang PC và TV. Phó chủ tịch phát triển trò chơi Mike Verdu mới đây đã xác nhận rằng Netflix đang nghiêm túc muốn tung ra dịch vụ trò chơi đám mây của riêng mình.

Ông Mike Verdu cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ tiếp cận điều này theo cách giống như chúng tôi đã làm với thiết bị di động - bắt đầu từ quy mô nhỏ, khiêm tốn, chu đáo - nhưng đó là một bước mà chúng tôi nghĩ rằng nên thực hiện. Tiện ích mở rộng trên đám mây thực sự là để tiếp cận các thiết bị khác, nơi mọi người trải nghiệm Netflix".

Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: 9to5Google)

Thực chất tham vọng phát triển trò chơi trên đám mây của Netflix không gây quá nhiều ngạc nhiên. Công ty trước đó đã bắt đầu tuyển dụng thêm nhiều nhân viên để xây dựng cơ sở hạ tầng cho trò chơi trên đám mây của riêng mình vào tháng 8.

Netflix đã phát hành 35 trò chơi cho các thiết bị di động cho đến nay và công ty cho biết rằng họ có thêm 55 trò chơi đang trong quá trình phát triển. Mười bốn trò chơi trong số đó đang được xây dựng bởi các studio riêng của Netflix, đồng thời cũng cho biết thêm rằng công ty sẽ sớm khai trương một studio game ở Nam California. Hãng phim sẽ được dẫn dắt bởi Chacko Sonny, người trước đây từng là nhà sản xuất điều hành cho nhượng quyền thương mại Overwatch của Activision Blizzard.

Giao diện Netflix Cloud Gaming do fan hâm mộ thực hiện (Ảnh: Behance)

Phó chủ tịch phát triển trò chơi Mike Verdu gọi việc Netflix mở rộng lĩnh vực game là một thời điểm quan trọng đối với công ty, nhưng thừa nhận rằng nỗ lực của họ vẫn còn chậm chạp và kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, Netflix cho biết đã nhận thấy một số dấu hiệu đáng khích lệ việc các trò chơi giúp tỷ lệ giữ chân người dùng cao hơn.

Bạn có mong đợi trải nghiệm các tựa game do Netflix sản xuất không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo