Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Netflix và tính năng 'Chuyển hồ sơ': Giải pháp cho vấn đề chia sẻ tài khoản

Thứ Năm, 13/07/2023
Trần Quang Cường

Netflix đã thông báo về tính năng mới cho phép chuyển hồ sơ (Profile Transfer) người dùng sang tài khoản đã có sẵn, thay vì phải tạo tài khoản mới, để giúp những người sử dụng bị ảnh hưởng bởi chiến dịch chống chia sẻ mật khẩu của nền tảng này. Tính năng mới giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như giảm thiểu sự phiền toái khi phải tạo tài khoản mới để sử dụng.

Vì vậy, bếu bạn bị đăng xuất ra khỏi tài khoản Netflix của bạn mình khi các hạn chế chia sẻ mật khẩu được áp dụng, bạn có thể khôi phục một tài khoản Netflix cũ và chuyển toàn bộ thông tin hồ sơ của mình sang tài khoản đó. Nếu bạn không có tài khoản cũ, bạn cũng có thể chuyển hồ sơ của mình sang tài khoản của người khác.

Tính năng mới này sẽ giúp những người bị ảnh hưởng bởi chiến dịch chống chia sẻ mật khẩu của Netflix

Tính năng mới nhất này là phần bổ sung cho tính năng "Chuyển hồ sơ" đã được thông báo trước đó, cho phép người dùng chuyển sang một tài khoản mới với toàn bộ thông tin hồ sơ của mình. Khác với tính năng trước đó, bạn có thể chuyển hồ sơ của mình đến bất kỳ tài khoản Netflix nào mà không bị giới hạn. 

Thông tin cá nhân của bạn trên Netflix bao gồm các gợi ý phim được cá nhân hóa, lịch sử xem phim, danh sách xem sau, trò chơi đã lưu và các cài đặt khác sẽ được chuyển sang tài khoản mới khi sử dụng tính năng Chuyển hồ sơ.

Tính năng mới này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển toàn bộ thông tin cá nhân sang một tài khoản khác (Ảnh: Brandequity)

Để chuyển hồ sơ, bạn chỉ cần di chuột qua biểu tượng hồ sơ trên trang chủ và chọn tùy chọn "Chuyển hồ sơ". Tiếp theo, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình chuyển đổi hồ sơ.

Bạn cảm thấy tính năng mới của Netflix có giải quyết được vấn đề chia sẻ mật khẩu hay không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Tất tần tật về chip Apple M4: Nhanh hơn, mạnh hơn và còn hỗ trợ AI

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Tại sự kiện Let Loose, ngoài việc Apple trình làng dòng iPad Air M2 và iPad Pro M4 thì tâm điểm của sự kiện còn có sự có mặt của chip...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo