Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Người dùng sẽ sớm được xem phim và truyền hình ngay trên YouTube?

Chủ Nhật, 15/01/2023
Trần Quang Cường

Là dịch vụ truyền phát nội dung video lâu đời nhất, YouTube đã cố gắng hết sức để duy trì hoạt động và giữ vị trí dẫn đầu. Mặc dù, công ty có lẽ đã thua các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, nhưng mới đây Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng họ đang đàm phán với nhiều công ty truyền thông khác nhau để đưa các chương trình truyền hình, phim và toàn bộ các kênh truyền hình lên nền tảng của mình.

Nhiều khả năng, YouTube vẫn sẽ là một nền tảng có quảng cáo và điều thú vị là ứng dụng này đã và đang thử nghiệm ý tưởng trên. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng ta có thể thấy dịch vụ của YouTube đi vào hoạt động ngay sau cuối năm nay.

Thị trường ngách mà hãng định tham gia được gọi là Truyền hình trực tuyến hỗ trợ quảng cáo miễn phí (Free Ad-Supported Streaming Television). Nếu YouTube đi đến quyết định rằng hãng sẽ tham gia vào thị trường, họ sẽ trở thành đối thủ với các thành viên của ngành bao gồm Roku, Fox's Tubi và Pluto TV. 

YouTube hiện đang thử nghiệm dịch vụ mới với một lượng nhỏ người dùng. (Ảnh: Forbes)

YouTube hiện đang thử nghiệm dịch vụ với một lượng nhỏ người dùng và đã triển khai hợp tác cùng với các nhà sản xuất phim như Lionsgate, A+E Networks, cũng như FilmRise.

Đối với những ai không biết, hiện YouTube đã cung cấp các bộ phim có quảng cáo. Vì vậy, phát trực tuyến truyền hình có thể là động thái tiếp theo của gã khổng lồ phát trực tuyến.

Trên thực tế, YouTube có một lượng người dùng khổng lồ, đồng thời là nền tảng chiếm tỷ lệ thời gian xem lớn nhất trong số các dịch vụ phát trực tuyến ở Hoa Kỳ. Vì vậy, một khi dịch vụ đi vào hoạt động, YouTube sẽ có cơ hội lớn để đánh bại các đối thủ của mình.

Bạn có nghĩ YouTube sẽ ra mắt dịch vụ này tại Việt Nam không? Hãy cho mình biết nhé!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Hiệu năng mạnh bậc nhất giới smartphone, Redmi K70 Pro giá bao nhiêu?

Thứ Sáu, 01/12/2023
Minh Đăng

Xiaomi đã ra mắt dòng máy được nhiều mong đợi: Redmi K70. Phiên bản Redmi K70 Pro đã gây sốt với cấu hình dẫn đầu giới smartphone nhưng lại có giá...

Galaxy A53 chính thức lên đời One UI 6.0, trước cả một số mẫu cao cấp

Thứ Tư, 29/11/2023
Minh Đăng

Samsung đang tiếp tục phát hành bản cập nhật ổn định của One UI 6.0 đến người dùng thiết bị đủ điều kiện. Chiếc điện thoại hot trend...

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo