Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Phụ kiện chính thức của Galaxy S23 bị rò rỉ, bút S Pen có thêm tuỳ chọn màu độc đáo!

Thứ Ba, 20/12/2022
Trần Quang Cường

Những thông tin xoay quanh mẫu flagship mới nhất của Samsung sắp được trình làng đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây. Từ thông số kỹ thuật, hình ảnh về thiết kế cho đến các phụ kiện chính thức đi kèm. Một leaker nổi tiếng có tên Evan Blass đã tiết lộ tên gọi cũng như màu sắc mới cho các phụ kiện của dòng Galaxy S23.

Theo đó, phụ kiện dành cho Galaxy S23+ sẽ bao gồm ốp lưng trong suốt, một chiếc bao da màu Đen, Camel và Xanh lá. Các ốp lưng silicon còn có thêm các màu sắc như Kem, Xanh, Lavender, Navy, Cam, Đen và Trắng.

Các tên gọi và mã phụ kiện của dòng Galaxy S23 bị rò rỉ (Ảnh: Evan Blass)

Galaxy S23 có 2 màu sắc tuỳ chọn cho ốp lưng trong suốt. Bao da cho S23 có 3 màu trong khi ốp lưng silicon chỉ có 2 màu đen và trắng. Ngoài ra, hộp đựng Smart View Wallet còn có các màu như Đen, Kem, Xanh lá và Lavender. Galaxy S23+ dường như sẽ không có hộp cho Smart View Wallet, có khả năng cả Galaxy S23 và S23+ sẽ dùng chung 1 phụ kiện.


Trang MobileFun UK thậm chí còn tiết lộ hình ảnh về thiết kế và màu sắc của các ốp lưng cho dòng Galaxy S23 (Ảnh: MobileFun UK)

Phụ kiện cho Galaxy S23 Ultra sẽ bao gồm ốp lưng trong suốt, 3 màu sắc của bao da là Đen, Camel và Xanh lá. Về phần ốp lưng silicon cho S23 Ultra, mẫu phụ kiện này sẽ có các màu Kem, Xanh lá, Lavender, Navy và Cam.

Giống với các màu sắc ở trên, bút S Pen cũng gồm các tuỳ chọn màu sắc như Kem, Xanh lá, Lavender và Đen. Bút S Pen thường sẽ đồng bộ màu sắc với điện thoại, thế nên nhiều khả năng Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt với những màu này.

Bạn mong đợi màu sắc nào sẽ xuất hiện trên phụ kiện của dòng Galaxy S23?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo