Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Rủi ro tiềm ẩn khi 'đu trend' tạo ảnh anime bằng Loopsie

Chủ Nhật, 27/08/2023
Trần Quang Cường

Loopsie là một ứng dụng tạo ảnh theo phong cách truyện tranh đang gây sốt. Chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng và chờ đợi là đã có bức ảnh với phong cách hoạt hình Nhật Bản. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này cũng tiềm ẩn những nguy cơ bảo mật không hề nhỏ.

Khi người dùng tải ảnh lên Loopsie, họ phải đồng ý với điều khoản sử dụng của nhà cung cấp dịch vụ. Theo đó, nhà cung cấp có quyền sử dụng, sao chép, phân phối, hiển thị và sửa đổi các nội dung của người dùng.

Điều này có nghĩa là dữ liệu cá nhân của người dùng có thể bị lộ khi tải ảnh lên máy chủ của nhà cung cấp, hoặc bị sử dụng cho các mục đích khác mà người dùng không biết.

Người dùng phải gửi ảnh lên cơ sở dữ liệu của Loopsie để có được bức ảnh hoạt hình như mong muốn - Ảnh: Thanh Niên

Nếu kho ảnh của Loopsie rơi vào tay kẻ xấu, họ có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh và video để tạo ra những nội dung giả mạo. Họ có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video gây hiểu lầm về các nhân vật nổi tiếng, các sự kiện quan trọng.

Vì vậy, khi sử dụng Loopsie, người dùng cần cẩn thận và tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ bảo mật tiềm ẩn. iPhone có lựa chọn cho phép Loopsie chỉ được truy cập vào một ảnh duy nhất được người dùng lựa chọn, thay vì toàn bộ ảnh, giúp tăng cao tính bảo mật.

Các bạn có đang "đu trend" tạo ảnh anime?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Samsung Galaxy A15 5G bị rò rỉ 'tất tần tật': Giá bán và cấu hình quá hấp dẫn!

Thứ Hai, 27/11/2023
Minh Đăng

Hôm nay, trang web mua sắm trực tuyến Walmart đã tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A15 5G, bao gồm giá, cấu...

Rò rỉ mới nhất về Galaxy S24 Ultra: Màn hình có thể sẽ không phẳng hoàn toàn

Chủ Nhật, 26/11/2023
Minh Đăng

Còn vài tháng nữa mới đến sự kiện ra mắt Galaxy S24 Ultra. Gần đây, những thông tin rò rỉ xoay quanh sản phẩm này xuất...

Apple bất ngờ đóng cửa cửa hàng trực tuyến tại Mỹ: Sẽ ra mắt sản phẩm mới?

Thứ Bảy, 25/11/2023
Minh Đăng

Ngày 24/11/2023, trang web cửa hàng trực tuyến Apple đã tạm thời đóng cửa, và nhiều khả năng là để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo