Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Samsung ra mắt các phụ kiện camera mới cho Galaxy S23 Series

Thứ Sáu, 17/03/2023
Trần Quang Cường

Samsung đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm của mình, bao gồm bộ sưu tập phụ kiện đa dạng cho điện thoại thông minh. Mới đây, Samsung đã cho ra mắt các phụ kiện mới hỗ trợ cho dòng Galaxy S23 5G.

Các món phụ kiện mới ra mắt bao gồm Camera Grip Stand (giá đỡ hỗ trợ camera) và Slim Tripod Stand (chân tripod mỏng nhẹ) mới cho Galaxy S23.

Camera Grip Stand có thể được gắn vào Gadget Case cho dòng Galaxy S23, đi kèm với một chân máy mini và điều khiển Bluetooth từ xa. Phụ kiện mới cho Galaxy S23 5G, Galaxy S23+ 5G hoặc Galaxy S23 Ultra 5G hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng camera tốt hơn, dễ dàng hơn.

Samsung Camera Grip Stand (Ảnh: Samsung)

Giá đỡ máy ảnh mới cũng mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn khi bạn cầm trên tay. Bạn cũng có thể đặt điện thoại ở nhiều góc độ khác nhau bằng chân máy và chụp ảnh từ xa. Camera Grip Stand sẽ là phụ kiện tuyệt vời để chụp ảnh ở chế độ Astrophoto hoặc quay video ở chế độ Astro Hyperlapse với Galaxy S23.

Camera Grip Stand đi kèm với điều khiển Bluetooth hỗ trợ chụp ảnh từ xa (Ảnh: Samsung)

Slim Tripod Stand cho dòng Galaxy S23 cũng hoạt động với Gadget Case. Bạn có thể đặt điện thoại ở chế độ ngang hoặc dọc. Phụ kiện này có thể được sử dụng trong khi sử dụng máy ảnh, gọi điện video hoặc xem video. Slim Tripod Stand có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn, vì vậy việc mang theo điện thoại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Samsung Slim Tripod Stand (Ảnh: Samsung)

Hai mẫu phụ kiện mới trên hiện đang được liệt kê trên trang web của Samsung UK, nhưng hãng có thể sẽ sớm mang những phụ kiện này đến các quốc gia khác trong thời gian tới. Slim Tripod Stand sẽ được bán ra với giá 34 GBP (khoảng 934 nghìn đồng), còn Camera Grip Stand vẫn chưa được tiết lộ giá.

Bạn có mong đợi Samsung ra mắt các phụ kiện này tại Việt Nam không?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Tạm biệt logo TikTok 'vướng víu': Hướng dẫn tải ảnh 'sạch logo' miễn phí đơn giản nhất

Thứ Hai, 27/05/2024
Minh Đăng

Bạn đang mê mẩn những bức ảnh lung linh trên TikTok và muốn tải nó về máy nhưng lại bực bội vì logo ứng dụng...

Redmi Note 14 Pro 5G đang trong quá trình phát triển, dùng chip Snapdragon mới

Chủ Nhật, 26/05/2024
Minh Đăng

Redmi Note 14 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới (Ảnh minh hoạ Redmi Note 13 Pro 5G) Sau thành công của dòng Redmi Note...

Cách tắt đã xem trên Messenger, giúp bạn đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực đơn giản

Thứ Năm, 09/05/2024
Minh Đăng

Làm sao để tắt đã xem trên Messenger Android? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo