Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Tim Cook xác nhận Apple đang phát triển AI, iPhone sẽ trở nên thông minh hơn?

Thứ Sáu, 02/02/2024
Minh Đăng

  Tim Cook đã đề cập rằng công ty đang phát triển các tính năng AI mới

  Tim Cook đã đề cập rằng công ty đang phát triển các tính năng AI mới - Ảnh minh họa: Mac World

  Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý của Apple mới đây, Giám đốc điều hành Tim Cook đã đề cập rằng công ty đang phát triển các tính năng AI mới, sẽ đến tay khách hàng "vào cuối năm nay".

  Cook cho biết trong bài phát biểu đã chuẩn bị sẵn của mình: "Khi nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ này và các công nghệ khác sẽ định hình tương lai. Bao gồm cả trí tuệ nhân tạo, nơi chúng tôi tiếp tục dành rất nhiều thời gian và công sức, và chúng tôi rất vui được chia sẻ thông tin chi tiết về công việc đang diễn ra của chúng tôi trong lĩnh vực đó vào cuối năm nay".

  Các tính năng AI đã trở thành điểm nhấn của điện thoại Google và Samsung trong những tháng gần đây

  Các tính năng AI đã trở thành điểm nhấn của điện thoại Google và Samsung trong những tháng gần đây - Ảnh minh họa: Engadget

  Các nhà phân tích đã cố gắng gây sức ép với Cook để biết thêm thông tin chi tiết, nhưng ông không tiết lộ nhiều. "Phương thức hoạt động của chúng tôi luôn là làm việc và sau đó nói về công việc, chứ không phải đi trước bản thân mình. Và vì vậy, chúng tôi sẽ giữ nguyên như vậy. Nhưng chúng tôi có một số thứ vô cùng hào hứng mà chúng tôi sẽ nói đến vào cuối năm nay".

  Các tính năng AI, từ chỉnh sửa ảnh nâng cao đến cải tiến xử lý văn bản, đã trở thành điểm nhấn của điện thoại Google và Samsung trong những tháng gần đây. Apple hiếm khi tiết lộ trước những động thái sắp tới của mình, có thể coi đây là dấu hiệu cho thấy công ty có kế hoạch đầy tham vọng để tích hợp AI vào các nền tảng phần mềm iOS, iPadOS và macOS.

  Cook kết thúc cuộc họp bằng câu nói: "Tôi chỉ muốn nói rằng tôi nghĩ có một cơ hội rất lớn cho Apple với AI tạo sinh". Các bạn có mong đợi những gì Apple sẽ làm với AI không?

  Viết bình luận của bạn

  Tin liên quan

  Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

  Thứ Hai, 15/07/2024
  Trí Minh

  Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

  Hướng dẫn cách đăng ký tạm trú trên VNeID ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

  Thứ Sáu, 12/07/2024
  Minh Đăng

  Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, việc đăng ký tạm trú đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết,...

  Thay pin chính hãng Apple giảm 50%

  Thứ Hai, 08/07/2024
  Trí Minh

  Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được sửa chữa, tân trang điện thoại với giá siêu tiết kiệm, Minh Trí Mobile mang đến chương trình...

  Minh Trí Mobile

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

  Minh Trí Mobile

  HỖ TRỢ SHIP HÀNG

  Nhanh chóng, an toàn

  Minh Trí Mobile

  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

  đến 240 giờ

  Minh Trí Mobile

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Hàng chính hãng 100%

  0
  Gọi ngay
  Chat ngay
  Chat trên Zalo