Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Tính năng mới của YouTube sẽ giải quyết vấn đề âm thanh video không đồng đều

Thứ Năm, 20/07/2023
Trần Quang Cường

YouTube đang thử nghiệm tính năng mới giúp giữ cho âm thanh của video ổn định hơn. Tính năng này được gọi là "Âm lượng ổn định" (Stable Volume) và đã được một người dùng Reddit phát hiện ra. Hơn nữa, công ty cũng đã xác nhận rằng tính năng này đang được thử nghiệm trên toàn cầu.

Tính năng "Âm lượng ổn định" trên YouTube được thiết kế để làm cho âm lượng trên các video trở nên đồng đều hơn. Điều này giúp tránh tình trạng một số video có âm lượng lớn hơn so với những video khác.

Bài đăng của M. Brandon Lee trên Twitter

Việc cân bằng âm lượng đã được các nhà cung cấp phương tiện khác cung cấp từ lâu, chẳng hạn như các TV thông minh, các hệ thống âm thanh và các thiết bị đa phương tiện như Roku cũng có tính năng Automatic Volume Leveling riêng để giảm âm lượng quảng cáo lớn hơn.

YouTube chưa chính thức công bố tính năng "Âm lượng ổn định", tuy nhiên nhiều người dùng đã phát hiện ra tính năng này trên ứng dụng của họ. Trong số đó có M. Brandon Lee, người sáng lập kênh "This Is Tech Today" trên YouTube.

Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong phần cài đặt của video

Trong một tweet vào cuối tuần, ông cho rằng tính năng có thể là bộ chỉnh âm và nén âm thanh giúp làm cân bằng âm lượng để tránh tình trạng tăng âm lượng quá lớn giữa các video hoặc các phần khác nhau trong cùng một video.

Một đại diện của YouTube cho biết: "Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm tính năng điều khiển âm lượng mới trên YouTube". Ngoài ra, thử nghiệm này cũng đang được triển khai trên toàn cầu và trên các thiết bị di động". Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong phần cài đặt video trên ứng dụng YouTube, nếu đã được cấp quyền truy cập.

Bạn thấy tính năng mới của YouTube như thế nào?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Galaxy S22 Series sắp được cập nhật One UI 6.1, thời điểm đã cận kề

Thứ Bảy, 13/04/2024
Minh Đăng

Galaxy S22 Series sắp nhận được bản cập nhật One UI 6.1 Samsung sẽ sớm đưa bản cập nhật One UI 6.1 mới nhất của mình lên...

Cấu hình OPPO Reno11 F 5G: Ổn định với chip Dimensity 7050, camera đa dụng

Thứ Ba, 09/04/2024
Minh Đăng

OPPO Reno 11 F 5G sẽ có cấu hình như thế nào? (Ảnh: Gizmochina) Trong sự kiện ra mắt dòng OPPO Reno11 5G vào tháng 11/ 2023, OPPO đã tạo...

Tưng Bừng Mở CN Minh Trí - Thủy Triều: “ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG"

Thứ Hai, 08/04/2024
Trí Minh

Tưng bừng khai trương chào mừng Minh Trí Mobile có mặt tại Thủy Triều - Thủy Nguyên. Với những ưu đãi cực khủng tổng trị giá...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo