Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

Ứng dụng nghe nhạc cổ điển của Apple đã có thể tải xuống trên iPhone, khám phá ngay

Thứ Ba, 28/03/2023
Trần Quang Cường

Apple Music Classical đã ​​ra mắt vào ngày 28/3. Ứng dụng này đã có sẵn cho một số người dùng iPhone ở các quốc gia có múi giờ sớm hơn Hoa Kỳ, như Úc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines và các quốc gia khác. Việc triển khai sẽ tiếp tục trên toàn thế giới khi quốc gia đó chuyển sang ngày 28/3.

Apple Music Classical đã có sẵn để đặt hàng trước trên App Store vào đầu tháng này. Ứng dụng cung cấp hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển, miễn phí sử dụng nếu đã có đăng ký Apple Music trên iOS 15.4 trở lên.

Người dùng đã có thể nghe nhạc giao hưởng chất lượng cao cùng với thông tin chính xác liên quan tới bản nhạc

Apple Music‌ Classical là ứng dụng dựa trên Primephonic, một dịch vụ phát nhạc cổ điển mà Apple đã mua lại vào năm 2021. Apple Music‌ Classical tận dụng danh sách nhạc và nội dung âm thanh, khả năng tìm kiếm, siêu dữ liệu,... của Primephonic. Apple cho biết ứng dụng này có hàng nghìn tiểu sử của nhà soạn nhạc và mô tả về các tác phẩm.

Apple Music Classical chỉ mới khả dụng cho iPhone, phiên bản dành cho Android sẽ sớm ra mắt. Ứng dụng hiện có sẵn tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil và tiếng Hà Lan.

Ứng dụng có phân loại nhạc cụ riêng để phục vụ nhu cầu của người dùng

Apple ban đầu dự định ra mắt một ứng dụng nhạc cổ điển vào năm 2022, nhưng tới nay thì mới có thể làm được. Công ty đã đóng cửa Primephonic vào tháng 9/2021 và cung cấp cho người đăng ký 6 tháng truy cập Apple Music miễn phí vào thời điểm đó.

Bạn đã dùng thử Apple Music Classical chưa?

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Galaxy S22 Series sắp được cập nhật One UI 6.1, thời điểm đã cận kề

Thứ Bảy, 13/04/2024
Minh Đăng

Galaxy S22 Series sắp nhận được bản cập nhật One UI 6.1 Samsung sẽ sớm đưa bản cập nhật One UI 6.1 mới nhất của mình lên...

Cấu hình OPPO Reno11 F 5G: Ổn định với chip Dimensity 7050, camera đa dụng

Thứ Ba, 09/04/2024
Minh Đăng

OPPO Reno 11 F 5G sẽ có cấu hình như thế nào? (Ảnh: Gizmochina) Trong sự kiện ra mắt dòng OPPO Reno11 5G vào tháng 11/ 2023, OPPO đã tạo...

Tưng Bừng Mở CN Minh Trí - Thủy Triều: “ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG"

Thứ Hai, 08/04/2024
Trí Minh

Tưng bừng khai trương chào mừng Minh Trí Mobile có mặt tại Thủy Triều - Thủy Nguyên. Với những ưu đãi cực khủng tổng trị giá...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo