Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

YouTube sắp có thay đổi lớn cho tài khoản người dùng, trông na ná Twitter

Thứ Năm, 13/10/2022
Trần Quang Cường

YouTube đã và đang tìm cách để thu hút người dùng một cách tốt nhất có thể, dẫu cho đây một trong những nền tảng giải trí lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Để làm được điều đó thì YouTube luôn tìm cách để làm mới mình, nguồn tin mới đây cũng đã tiết lộ YouTube hiện đang triển khai ngôn ngữ thiết kế mới "na ná" với Twitter, hãy cùng Di Động Minh Trí tìm hiểu nhé!

Giao diện dự kiến mới của YouTube (Ảnh: AndroidPolice)

Động thái YouTube sắp có ngôn ngữ thiết kế này là nhằm thúc đẩy cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, bằng cách giúp cho thương hiệu của các nhà sáng tạo nội dung nổi bật hơn, cho người dùng xem video trên YouTube dễ dàng tiếp cận họ.

Ngôn ngữ thiết kế mới này trên YouTube sẽ giống với Twitter là tên của người dùng (handle name) sẽ đứng sau dấu "@". Tên này sẽ hiển thị trên các YouTube Channel và YouTube Shorts.

Tên người dùng YouTube sẽ có thêm dấu @ (Ảnh: AndroidPolice)

Đồng thời, ngôn ngữ thiết kế mới này cũng giúp người dùng và các nhà sáng tạo nội dung gắn thẻ lẫn nhau trong phần bình luận. Về cơ bản, đây giống như một tính năng mới để xác định dễ dàng tên của một kênh và tên của những người dùng, từ đó giúp người dùng dễ tương tác với nhau hơn.

Ngôn ngữ thiết kế mới của YouTube đang được triển khai. Các đường link URL của kênh giờ đây sẽ có thể cá nhân hóa, ví dụ: LinusTechTips có thể đặt biệt hiệu là "@LTT" thay vì "@LinusTechTips" như mặc định, hoặc nếu trước đó ai có tên trùng với của bạn thì YouTube Studio sẽ yêu cầu người dùng đổi lại tên khác.

Giao diện người dùng Twitter (Ảnh: Anya)

YouTube nói rõ rằng công ty sẽ triển khai, thử nghiệm tính năng này cho một số kênh trước tùy thuộc vào mức độ video đăng tải cũng như người dùng theo dõi kênh đó trước khi phổ biến rộng rãi.

Bạn nghĩ như thế nào về việc YouTube đổi ngôn ngữ thiết kế?

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Stacey Trevino Trả lời

14/11/2022

Hey, As the popularity of video content continues to grow exponentially, our AI and its library of over 3 million video clips, images and music tracks will enable you to create stunning original videos to serve clients in any market in a few clicks. Simply paste any script or url and the AI will create a complete customized video with captions, music, narration and scenes in seconds! We are offering a free trial to make sure it's the right service for you. Be sure to check it out on this link: https://bit.ly/AIpictory Also, here is a special promo code you can use to get 20% off by entering "anb1n" Regards, Stacey Trevino AI Video Tech Manager

Tin liên quan

Samsung hợp tác với thương hiệu thời trang tung ra 7 dây đeo cá tính cho Galaxy Z Flip4

Thứ Ba, 06/12/2022
Trần Quang Cường

Samsung trước đây đã tung ra Galaxy Z Flip4 phiên bản Maison Margiela, có vẻ như phiên bản này lại có...

Người dùng Android giờ đây đã có thể nhắn tin iMessage với các thiết bị của Apple

Thứ Ba, 06/12/2022
Trần Quang Cường

Mới đây, một công ty có tên Sunbird đã chính thức công bố một ứng dụng cùng tên có thể cho...

Cách tạo ảnh hoạt hình từ ảnh chụp của bạn bằng AI miễn phí, không cần chuyển vùng

Thứ Hai, 05/12/2022
Trần Quang Cường

Có một trào lưu đang rất thịnh hành trên mạng xã hội Facebook đó là nhờ một ứng dụng thứ 3...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo