Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 Hotline: 1900.2196
Minh Trí Mobile

YouTube sắp có thay đổi lớn cho tài khoản người dùng, trông na ná Twitter

Thứ Năm, 13/10/2022
Trần Quang Cường

YouTube đã và đang tìm cách để thu hút người dùng một cách tốt nhất có thể, dẫu cho đây một trong những nền tảng giải trí lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Để làm được điều đó thì YouTube luôn tìm cách để làm mới mình, nguồn tin mới đây cũng đã tiết lộ YouTube hiện đang triển khai ngôn ngữ thiết kế mới "na ná" với Twitter, hãy cùng Di Động Minh Trí tìm hiểu nhé!

Giao diện dự kiến mới của YouTube (Ảnh: AndroidPolice)

Động thái YouTube sắp có ngôn ngữ thiết kế này là nhằm thúc đẩy cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, bằng cách giúp cho thương hiệu của các nhà sáng tạo nội dung nổi bật hơn, cho người dùng xem video trên YouTube dễ dàng tiếp cận họ.

Ngôn ngữ thiết kế mới này trên YouTube sẽ giống với Twitter là tên của người dùng (handle name) sẽ đứng sau dấu "@". Tên này sẽ hiển thị trên các YouTube Channel và YouTube Shorts.

Tên người dùng YouTube sẽ có thêm dấu @ (Ảnh: AndroidPolice)

Đồng thời, ngôn ngữ thiết kế mới này cũng giúp người dùng và các nhà sáng tạo nội dung gắn thẻ lẫn nhau trong phần bình luận. Về cơ bản, đây giống như một tính năng mới để xác định dễ dàng tên của một kênh và tên của những người dùng, từ đó giúp người dùng dễ tương tác với nhau hơn.

Ngôn ngữ thiết kế mới của YouTube đang được triển khai. Các đường link URL của kênh giờ đây sẽ có thể cá nhân hóa, ví dụ: LinusTechTips có thể đặt biệt hiệu là "@LTT" thay vì "@LinusTechTips" như mặc định, hoặc nếu trước đó ai có tên trùng với của bạn thì YouTube Studio sẽ yêu cầu người dùng đổi lại tên khác.

Giao diện người dùng Twitter (Ảnh: Anya)

YouTube nói rõ rằng công ty sẽ triển khai, thử nghiệm tính năng này cho một số kênh trước tùy thuộc vào mức độ video đăng tải cũng như người dùng theo dõi kênh đó trước khi phổ biến rộng rãi.

Bạn nghĩ như thế nào về việc YouTube đổi ngôn ngữ thiết kế?

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Stacey Trevino Trả lời

14/11/2022

Hey, As the popularity of video content continues to grow exponentially, our AI and its library of over 3 million video clips, images and music tracks will enable you to create stunning original videos to serve clients in any market in a few clicks. Simply paste any script or url and the AI will create a complete customized video with captions, music, narration and scenes in seconds! We are offering a free trial to make sure it's the right service for you. Be sure to check it out on this link: https://bit.ly/AIpictory Also, here is a special promo code you can use to get 20% off by entering "anb1n" Regards, Stacey Trevino AI Video Tech Manager

Tin liên quan

Galaxy Z Fold6 bị rò rỉ ảnh render, 'cách mạng hoá' thiết kế dòng Fold?

Thứ Tư, 28/02/2024
Minh Đăng

Galaxy Z Fold6 sẽ mang đến cho người dùng những gì? Sau hàng loạt rò rỉ và đồn đoán, chúng ta cũng đã có cái nhìn...

Cấu hình Xiaomi 14 Ultra: Biểu tượng của sức mạnh trong làng công nghệ đã trở lại?

Thứ Sáu, 23/02/2024
Minh Đăng

Cấu hình Xiaomi 14 Ultra có thể đánh bại các đối thủ trong cùng phân khúc? Xiaomi 14 Ultra một lần nữa được xem là biểu tượng...

Samsung Galaxy A55 lộ ngoại hình thực tế, nhìn cứ tưởng là flagship mới

Thứ Năm, 22/02/2024
Minh Đăng

Leaker Mukul Sharma đã chia sẻ hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy A55 sắp ra mắt - Ảnh render mặt trước và sau của...

Minh Trí Mobile

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Minh Trí Mobile

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Minh Trí Mobile

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

đến 240 giờ

Minh Trí Mobile

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo