Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00 hàng ngày Hotline: 1900.2196
Di Động Minh Trí

YouTube sắp có thay đổi lớn cho tài khoản người dùng, trông na ná Twitter

Thứ Năm, 13/10/2022
Trần Quang Cường

YouTube đã và đang tìm cách để thu hút người dùng một cách tốt nhất có thể, dẫu cho đây một trong những nền tảng giải trí lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Để làm được điều đó thì YouTube luôn tìm cách để làm mới mình, nguồn tin mới đây cũng đã tiết lộ YouTube hiện đang triển khai ngôn ngữ thiết kế mới "na ná" với Twitter, hãy cùng Di Động Minh Trí tìm hiểu nhé!

Giao diện dự kiến mới của YouTube (Ảnh: AndroidPolice)

Động thái YouTube sắp có ngôn ngữ thiết kế này là nhằm thúc đẩy cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, bằng cách giúp cho thương hiệu của các nhà sáng tạo nội dung nổi bật hơn, cho người dùng xem video trên YouTube dễ dàng tiếp cận họ.

Ngôn ngữ thiết kế mới này trên YouTube sẽ giống với Twitter là tên của người dùng (handle name) sẽ đứng sau dấu "@". Tên này sẽ hiển thị trên các YouTube Channel và YouTube Shorts.

Tên người dùng YouTube sẽ có thêm dấu @ (Ảnh: AndroidPolice)

Đồng thời, ngôn ngữ thiết kế mới này cũng giúp người dùng và các nhà sáng tạo nội dung gắn thẻ lẫn nhau trong phần bình luận. Về cơ bản, đây giống như một tính năng mới để xác định dễ dàng tên của một kênh và tên của những người dùng, từ đó giúp người dùng dễ tương tác với nhau hơn.

Ngôn ngữ thiết kế mới của YouTube đang được triển khai. Các đường link URL của kênh giờ đây sẽ có thể cá nhân hóa, ví dụ: LinusTechTips có thể đặt biệt hiệu là "@LTT" thay vì "@LinusTechTips" như mặc định, hoặc nếu trước đó ai có tên trùng với của bạn thì YouTube Studio sẽ yêu cầu người dùng đổi lại tên khác.

Giao diện người dùng Twitter (Ảnh: Anya)

YouTube nói rõ rằng công ty sẽ triển khai, thử nghiệm tính năng này cho một số kênh trước tùy thuộc vào mức độ video đăng tải cũng như người dùng theo dõi kênh đó trước khi phổ biến rộng rãi.

Bạn nghĩ như thế nào về việc YouTube đổi ngôn ngữ thiết kế?

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Stacey Trevino Trả lời

14/11/2022

Hey, As the popularity of video content continues to grow exponentially, our AI and its library of over 3 million video clips, images and music tracks will enable you to create stunning original videos to serve clients in any market in a few clicks. Simply paste any script or url and the AI will create a complete customized video with captions, music, narration and scenes in seconds! We are offering a free trial to make sure it's the right service for you. Be sure to check it out on this link: https://bit.ly/AIpictory Also, here is a special promo code you can use to get 20% off by entering "anb1n" Regards, Stacey Trevino AI Video Tech Manager

Tin liên quan

Bất ngờ với chi phí mà Apple chi trả cho ống kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Những mẫu iPhone từ khi ra mắt luôn thu hút sự chú ý, không chỉ vì tính năng mà còn ở giá cả. Chúng ta đều biết...

Apple đang phát triển thêm một mẫu MacBook màn hình nhỏ với công nghệ OLED

Thứ Sáu, 31/03/2023
Trần Quang Cường

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Apple đang phát triển MacBook Air với tấm nền OLED 13.4 inch. Mẫu mới sẽ có kích...

Cách tạo mã QR Mini Apps trong Zalo để chia sẻ tiện ích bạn đang dùng dễ dàng hơn

Thứ Năm, 30/03/2023
Trần Quang Cường

Zalo không chỉ là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính mà nay...

Di Động Minh Trí

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship nội thành Hải Phòng

Di Động Minh Trí

HỖ TRỢ SHIP HÀNG

Nhanh chóng, an toàn

Di Động Minh Trí

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

72 giờ

Di Động Minh Trí

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0
Gọi ngay
Chat ngay
Chat trên Zalo