Hệ thống bán lẻ Di Động Minh Trí - Điện thoại giá tốt nhất
l_o_g_o
1900.2196
LƯU LƯỢNG TRUY CẬP
Đang truy cập: 27
Trong ngày: 139
Trong tuần: 3526
Lượt truy cập: 1556864

4 mẹo hay để giữ dây cáp sạc điện thoại luôn lành lặn

Ngày: 10-05-2020
Lượt xem: 98

saccap1

Khi bạn mua điện thoại mới, bộ phụ kiện đi kèm chính hãng trong hộp đựng máy sẽ có củ và dây sạc. Tuy là phụ kiện nhưng nó rất quan trọng với người dùng điện thoại chúng ta. Thế nhưng nhiều bạn lại không quan tâm đến chúng. Khiến mau đứt hỏng. Vậy thì sau đây, mình xin chia sẻ những mẹo hay để mọi người bảo vệ dây cáp sạc điện thoại bền hơn để dùng lâu dài.

1. Đừng ngại mua thêm dây quấn bảo vệ cáp sạc

saccap2

Ống bảo vệ cáp trên thị trường hiện nay có đầy hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Đủ cho bạn lựa chọn. Chúng được làm từ các vật liệu tổng hợp, giúp bảo vệ dây sạc của bạn. Bạn còn có thêm những vật lạ mắt để gắn vào phần khớp phích cắm, là phần nhạy cảm nhất của cáp.

saccap3

2. Tận dụng dây giày của bạn

Bạn hãy dùng dây giày, quấn nó quanh các đầu của dây sạc. Tuy trông hơi thô, nhưng hiệu quả lắm đấy. Giúp dây sạc không bị bẻ cong.

saccap4

Ngoài ra, bạn có thể dùng lo xo trong bút bi, hoặc băng keo cách điện quấn lên hai đầu dây cáp nếu không quá quan tâm đến hình thức.

saccap5

3. Dùng ống co nhiệt

saccap6

Đây là phương pháp vừa rẻ, đẹp và dễ làm. Thì hãy chọn ống co nhiệt nhé. Trên thị trường bán rất nhiều, có đủ màu sắc. Bạn chỉ cần nhét ống co nhiệt vào hai đầu dây sạc, dùng máy sấy nóng để ống co lại phủ kín dây sạc, làm dây sạc cứng cáp hơn.

4. Hãy thử keo Matit

Keo Matit giống như đất nặn thủ công, phù hợp cho gia cố các thiết bị điện tử. Hãy quấn nó vài vòng vào đầu dây sạc, rồi chờ cho keo cứng lại. Bạn cũng có thể làm cho chắc chắn hơn bằng cách quấn lò xo bút bi vô trước rồi quấn keo Matit phủ bên ngoài.

saccap7

Hi vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn dùng dây cáp sạc bền hơn, có thể là vài năm. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

© 2018 CÔNG TY DI ĐỘNG MINH TRÍ
GP số GP-TTĐT do Sở TTTT TP HP cấp
Địa chỉ 1: Số 414 Lạch Tray - Tp.Hải Phòng | Địa chỉ 2: Số 228B - Trần Nguyên Hãn - Tp.Hải Phòng
Điện thoại: 1900.2196 Email: cskh@minhtrimobile.com

Bản quyền thuộc về Di Động Minh Trí (minhtrimobile.com) Copyright: 2013 - 2019